An toàn tiện đối tại chung cư Anland

Mang ý niệm xuyên suốt dự án Anland Complex về một môi trường sống lý tưởng giúp trẻ phát triển toàn diện, cho đến nay chủ đầu tư đã và đang thực hiện xuất sắc thông điệp “Xanh – An – Lành”. Và chung cư Anland từ khi bắt đầu ra mắt đã không phụ lòng mong mỏi của khách hàng.

AN TOÀN VỚI HỆ THỐNG AN NINH TẠI ANLAND COMPLEX

Tòa chung cư Anland Complex sở hữu hệ thống an ninh nghiêm ngặt được phân chia theo từng lớp. Tại tầng hầm, ngoài bảo vệ còn có camera theo dõi 24/24 giúp bảo vệ tài sản của gia chủ cũng như khách đến tham quan. Bên trên là sảnh lễ tân và hệ thống thang máy bảo mật, thang máy chỉ hoạt động khi có thẻ từ gia chủ căn hộ. Và cuối cùng là cánh cửa bảo vệ với 3 chương trình khóa bảo mật: vân tay, thẻ từ và mật mã số. Điều đặc biệt hơn cả, tại mỗi ngóc ngách chung cư Anland Complex đều có camera theo dõi và đội ngũ bảo vệ có mặt ngay khi có điều bất thường xảy ra.

Chỉ trải qua một quãng thời gian ngắn thôi, cuộc sống đã thay đổi khá nhiều: hiện đại, năng động hơn tuy nhiên cũng phức tạp và nhiều mối hiểm nguy hơn. Guồng quay cuộc sống đã khiến cho nhiều hộ gia đình không có nhiều thời gian bên cạnh chăm sóc con cái. Thấu hiểu lớp trẻ mầm non chính là tương lai của đất nước, dự án chung cư Anland Complex Dương Nội đã trang bị hệ thống an ninh tối tân có thể ví như cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh.

Cánh cửa tại mỗi căn hộ được nhập khẩu từ nước ngoài với vật liệu cao cấp loại 1, ngoài tác dụng bảo mật còn có tác dụng chống xước, chống cháy. Như vậy khi chẳng may có sự cố bên ngoài xảy ra thì căn hộ Anland Complex sẽ được đảm bảo an toàn.

AN TÂM KHI SỐNG TRONG CĂN HỘ SMARTHOME ANLAND COMPLEX DƯƠNG NỘI

Mô hình nhà ở thông minh sẽ trở thành xu hướng tất yếu được chủ đầu tư Nam Cường áp dụng cho dự án tâm huyết Anland Complex. Tại mỗi căn hộ sẽ có những trang thiết bị tạo nên sự tiện nghi khi gia chủ sử dụng căn hộ. Ví như, mỗi khi có vị khách ghé thăm, ngay từ bên trong, gia chủ có thể nhìn thấy mặt vị khách đó. Có thể nói đây, là phương án tối ưu cho những căn hộ có trẻ em hay người già thường xuyên ở nhà, tránh sự xâm nhập đột ngột của những kẻ xấu.

Bên cạnh đó, căn hộ thông minh tại dự án còn có bộ phận cảm biến nhiệt – sẽ bật điện khi có người và tự động tắt điện khi không có ai trong căn hộ. Như vậy, gia chủ có thể an tâm khi không ở nhà thời gian dài và có thêm khoản tiền tiết kiệm không nhỏ từ việc tiết kiệm điện.

Như đã nói ở trên, chữ “An” tại các dự án rất khó để toàn vẹn tuy nhiên, tại dự án Anland Complex, chủ đầu tư dường như đã thấu hiểu mọi nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ để trang bị đội ngũ an ninh và trang thiết bị tối tân hiện đại nhất đảm bảo sự an toàn cho người già cũng như trẻ nhỏ.  Thông tin chi tiết về đợt mở bán Anland Complex Dương Nội tiếp theo sẽ được cập nhật sớm nhất.

Vincity Ocean Park