Công viên giải trí chủ đề Thiên văn học đầu tiên gần chung cư Anland

Chung cư Anland Complex thêm một điểm cộng mới.

Công viên giải trí chủ đề thiên văn học, với trung tâm hồ Bách Hợp Thủy cùng diện tích mặt nước hơn 6 ha là trái tim xanh trong lòng khu đô thị – sẽ tái hiện quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao một cách sinh động, thú vị. Thông qua các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi cho trẻ em, các kiến thức cơ bản về thiên văn như vụ nổ lớn, các thiên hà, các vì sao, hệ Măt trời và các hành tinh được thể hiện một cách sống động nhất.

Công viên giải trí chủ đề thiên văn học đầu tiên ở Hà Nội rộng hơn 12 ha tại khu đô thị mới Nam Cường được Tập đoàn Nam Cường phối hợp với các chuyên gia thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kỳ vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho cuộc sống của người dân thủ đô.

Đây là một trong số ít công viên hồ lớn nhất khu vực Tây Nam Hà Nội vừa được thiết kế trong khuôn viên xanh lý tưởng dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí, vừa có không gian thoáng rộng giúp cư dân, nhà nghiên cứu khoa học, học sinh, sinh viên và du khách có thể khám phá, trải nghiệm những bí ẩn của vũ trụ…

Công viên thiên văn học gần chung cư Anland Complex

Phối cảnh Công viên Thiên văn học do công ty Kiến trúc cảnh quan Ego thiết kế

“Điều này thể hiện quan điểm nhất quán của lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường trong việc xây dựng một hệ sinh thái đa chức năng đáp ứng nhu cầu học tập, thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng cho mọi thế hệ cư dân. Công viên sẽ trở thành địa chỉ lý tưởng dành cho trẻ em và người dân thủ đô tham quan, khám phá, học tập và nghiên cứu”, bà Trần Thị Quỳnh Ngọc, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Nam Cường cho biết.

Có thể nói, công viên thiên văn học ra đời là một tin vui cho những người yêu thích khoa học và thích khám phá không gian vũ trụ. Bởi, thiên văn học là một trong những môn khoa học ra đời sớm nhất trong lịch sử loài người và ngày càng phát triển với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Ngành thiên văn học ở nước ta còn mới mẻ, trong khi đó, ở Nhật Bản, ngành thiên văn học được đánh giá là ngành học mang kiến thức phổ thông đến số đông đại chúng tốt nhất.

Anland Complex được Tập đoàn Nam Cường cho ra mắt thị trường cùng những sản phẩm thế hệ mới như Khu Biệt thự Thương mại An Phú (An Phú Shop Villa). An Phú Shop Villa được quy hoạch là dãy phố kinh doanh sầm uất nằm tại trung tâm trong Khu đô thị mới Dương Nội. Đây là mô hình biệt thự kinh doanh được thiết kế độc đáo để cư dân được tận hưởng các tiện ích phong phú, vượt trội.

Chung cư Anland Complex nằm tại cửa ngõ KĐT Dương Nội, được Tập đoàn Nam Cường dày công nghiên cứu, đầu tư mang đến giải pháp cho lối sống hiện đại, đóng góp giá trị nhân văn, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng, đặc biệt ưu tiên mang lại môi trường sống tốt nhất cho trẻ em.

Dương Nội là khu đô thị sinh thái được Tập đoàn Nam Cường xây dựng thành đô thị xanh Zero Energy tầm cỡ. Khu đô thị sử dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng, tự cân bằng được lượng năng lượng tiêu thụ với khả năng sử dụng năng lượng mặt trời, điện gió, xử lý nước thải tự động…

Khu đô thị Dương Nội đã được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ và hạ tầng xã hội hiện đại bậc nhất khu vực, mang lại sinh khí khiến phía Tây Hà Nội thêm nhộn nhịp, sầm uất. Chú trọng phát triển cảnh quan với những công viên, hồ nước và hệ thống trường học công lập liên cấp chất lượng cao, trường học quốc tế với giáo trình giảng dạy đa dạng.

Xem thêm chung cư Anland Complex

Vincity Ocean Park