Anland Complex – Vị thế vàng quận Hà Đông

Dự án Anland sở hữu vị trí vàng mà hiếm có dự án nào tại Hà Nội có được. So với kết nối đến trung tâm thành phố, Anland có khoảng khách không phải là gần (8km) tuy nhiên bao quanh Anland Complex là quần thể rộng lớn, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại của cả ngoại khu và nội khu.

Vị trí dự án lý tưởng của dự án Anland

Trong bán kính 1 km từ vị trí Anland là hệ thống 2 công viên lớn của khu đô thị Nam Cường (công viên cảnh quan 2.5ha ngay mặt đường Tố Hữu và công viên hồ điều hòa Bách Hợp Thủy với quy mô 12ha nằm phía trong khu đô thị) Sát ngay khu A của khu đô thị mới Nam Cường là Aeon Mall của đại gia Nhật Bản chuẩn bị khởi công và dự kiến đi vào hoạt động năm 2019. Quá nhiều tiện ích khi khách hàng sở hữu căn hộ tại đây được thừa hưởng.

Công viên quanh dự án Anland

Với  mức giá từ 1.4 tỷ/căn 2 ngủ quý khách hàng đã sở hữu căn hộ nội thất cao cấp hoàn thiện, được tiếp cận hồ lẫn công viên hiện đại, bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế đạt tiêu chuẩn.

Thiết kế tối ưu và hợp lý từng căn hộ

Chung cư Anland Complex hoàn toàn phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ hay gia đình nhiều thế hệ, tại đây đảm bảo không gian vui chơi cho con trẻ cũng như khu dạo bộ, thư giãn cho cha mẹ cũng như ông bà.

Thiết kế tối ưu trong phân khúc cao cấp giá bản trung bình, dự án anland được xây dựng với quy mô 2 tòa cao 25 tầng có chung khối đế 3 tầng bố trí dịch vụ thương mại, bể bơi 4 mùa trong nhà phục vụ cư dân. 8 thang máy trên mặt sàn đáp ứng đi lại nhanh chóng cho cư dân tại đây.

Với diện tích đa dạng từ 54 – 90m2 (thông thủy) thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, bố trí ít nhất là 1 logia trở lên. 92% căn hộ được thiết 2logia – 3 logia, căn hộ chung cư Anland đảm bảo đáp ứng ánh sang tự nhiên và khí tươi vào từng phòng của gia đình bạn.

Nguyên phần lõi chữ U được thiết kế làm khuôn viên vườn tuổi thơ cho trẻ nhỏ, và làm thông tầng lấy gió cho toàn bộ tòa nhà.

Quá nhiều ưu điểm tuyệt vời cho căn hộ cao cấp giá chỉ từ 1.4 tỷ/căn 2 ngủ, quý khách hàng quan tâm dự án Anland vui long lien hệ theo số hotline quản lý dự án 0942.370.299 để được hỗ trợ thông tin.

Vincity Ocean Park