Anland Complex – danh mục nội thất bàn giao

Chung cư Anland Nam Cường thấu hiểu mong muốn của khách hàng trẻ khi lựa chọn mua căn hộ, với mức giá phải chăng mà nội thất bàn giao phong phú và đầy đủ, chủ đầu Tập đoàn Nam Cường đã mang đến cho khách hàng chọn mua căn hộ Anland danh mục nội thất ưng ý nhất với mức giá phù hợp với đại đa số khách hàng.

Căn hộ chung cư Anland Nam Cường

Nội thất bàn giao theo hợp đồng Anland Complex

– Sàn gỗ nhập khẩu 12mmm

– Trần thạch cao + hệ thống đèn trần hiện đại

– Tủ bếp trên + dưới sang trọng, thông minh, hiện đại

– Cửa gỗ nhập khẩu chống cháy, hệ thống cửa thông phòng, cửa logia kiên cường, chắc chắn

– Thiết bị vệ sinh TOTO đầy đủ với vách tắm đướng, gương, kệ

– Điều hòa 2 chiều phòng khách và phòng ngủ thương hiệu DAIKIN

– Bình nóng lạnh

– Máy hút mùi

Chung cư Anland Nam Cường ra mắt đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, hướng đến phụ nữ và được tạo nên từ phụ nữ Căn hộ mẫu Anland thật sự mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Anland Complex cung cấp tổng số gần 1000 căn hộ (2 tòa) ra thị trường với mức giá trung bình của căn hộ chung cư là 27 triệu/m2 thông thủy. Như vậy khách hàng chỉ cần 1.4 tỷ đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại tại Anland với diện tích từ 54 – 90m2 thông thủy.

Quy mô dự án Anland Complex

Quy mô dự án bao gồm 2 tòa chung cư: Với 25 tầng nổi + 2 tầng hâm trong đó có 3 tầng đế bố trí dịch vụ thư giãn và vui chơi giải trí như gym, spa, bể bơi. 22 tầng căn hộ diện tích đa dạng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đến với Anland Complex chắc chắn sẽ có được căn hộ ưng ý tại đây với không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, sang trọng và hòa hợp với thiên nhiên.

Vincity Ocean Park