Anland complex dự án hot nhất khu vực Lê Văn Lương kéo dài

Năm 2017 là năm bùng nổ của dự án Chung cư Anland với thiết kế khách biệt hoàn toàn và nhiều điểm riêng biệt mà không có dự án nào cùng khu vực có được.

TIỆN ÍCH TRONG – NGOÀI TÍCH HỢP HIỆN ĐẠI

Tiện ích nội khu phong phú bao gồm khuôn viên rộng lớn bố trí đầy đủ khu vực vui chơi giải trí tách biệt cho trẻ nhỏ và người lớn như vườn trẻ thơ, cầu trượt, dốc trẻ thơ,…

Khu vực sinh hoạt cộng đồng, phòng gym hiện đại, spa đẳng cấp cũng như bể bơi bốn mùa nước mặn tiên tiến. Chỉ từng này tiện ích chắc chắn đã đảm bảo được nhu cầu không gian sinh hoạt của cư dân tuy nhiên chưa hết.

Công viên cảnh quan 2.5 hecta đã hình thành ngay cạnh dự án. Chỉ 6 tháng nữa thôi chắc chắn sẽ trở thành công viên với cây cỏ xanh ngát và đồi cỏ cho trẻ em vui chơi.

Công viên Bách Hợp Thủy thiết kế theo nghệ thuật thiên văn học, đảm bảo kích thích tính nghệ thuật cho mỗi người. Bao quanh là đầy đủ dịch vụ vui chơi giải trí như sân trượt patin, rạp chiếu phim, quảng trường,….

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI PHÙ HỢP VỚI ĐẠI ĐA SỐ KHÁCH HÀNG

Anland Nam Cường được thiết kế theo phong cách hiện đại đổ bóng giảm thiểu tối đa ánh nắng. Những ánh nắng Tây chiếu vào căn hộ để giảm nóng. Mỗi căn hộ được thiết kế phù hợp công năng sử dụng với diện tích căn hộ. Đảm bảo tối đa không có không gian thừa, tiền sảnh cũng không bị lãng phí.

Diện tích 54m2 thông thủy đã có thể thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ + 2 logia + 1 vệ sinh hiện đại. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng cư dân đặc biệt là những vợ chồng trẻ. Gia đình chưa có tài chính nhiều và cần phải tích cóp cho tương lai.

GIÁ BÁN HẤP DẪN KÈM NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ ANLAND

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn chiết khấu lên tới 7% giá trị căn hộ. Cùng những chương trình mở bán có kèm bốc thăm trúng thưởng lớn. Như vậy khách hàng chỉ cần có 1.4 tỷ đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ. Chất lượng cao cấp tại Anland với đầy đủ nội thất cao cấp.

Anland đã và vẫn đang thu hút nhiều khách hàng đến với chung cư Anland Complex. Qua thời gian chủ đầu ngày càng chứng minh được những điều đã cam kết với dự án.

Anland Complex – Đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường

Vincity Ocean Park