Chung cư Anland tiện ích dành cho mọi lứa tuổi

Là một dự án chung cư của Nam Cường một chủ đầu tư có tiếng tại Hà Nội. Dự án Chung cư Anland Complex là dự án chung cư hiếm hoi được xây dựng từ nội thất. Chất lượng bên trong căn hộ bán ra với mức giá tầm trung nhưng đều đạt chuẩn cao cấp. Với mục đích và tiêu chí tôn vinh hạnh phúc gia đình. Dự án Anland Complex hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt. Mà bất kỳ khách hàng nào cũng phải hài lòng và thích thú.

Chung cư anland

Chung cư anland

HỆ THỐNG XANH 4 LỚP TỔ ẤM TRONG LÀNH CHUNG CƯ ANLAND

Hệ thống xanh 4 lớp lần đầu tiên được đưa vào áp dụng tại Việt Nam. Không chỉ xanh bên ngoài, mà dự án Anland Complex còn xanh từ xanh nội khu, ngoài ngoại khu, xanh ban công và xanh trong nhà. Tạo nên cảm giác vô cùng mát mẻ và trong lành cho gia chủ tại chính ngôi nhà của mình.

Sau 1 ngày dài  khó chịu với tiếng ồn, khói bụi bên ngoài, chịu những áp lực công việc. Khi trở về nhà, quý cư dân cảm nhận một không gian xanh nhất được trải dài ngay từ bên ngoài. Đặt chân vào căn hộ, cả không gian của sự trong lành, yên bình sẽ khiến mọi căng thẳng, mệt mỏi tan biến hết. Thay vào đó là nguồn năng lượng sống mới tràn đầy. Gia chủ chỉ cần nhắm mắt lại là có thể cảm nhận được sự tuyệt diệu mà hệ thống xanh 4 lớp. Hệ thống vườn treo trong nhà của dự án Anland Complex đem đến cho cư dân.

Chắc chắn rằng một ngôi nhà sở hữu xanh 4 lớp sẽ đem tới một sức sống. Tốt nhất và căng tràn và sức khỏe đến mỗi thành viên cư của dự án. Tạo nên mội trường sống đảm bảo những chỉ tiêu để trở thành nơi sống cao cấp nhưng vẫn  hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

NHỮNG TIỆN ÍCH PHÙ HỢP CHO MỌI LỨA TUỔI

Tại Chung cư Anland Complex mọi cư dân trong mọi lứa tuổi nhất đều được hưởng thụ. Những tiện ích bình đẳng và chăm sóc một cách đặc biệt. Bên cạnh những tiện ích riêng còn có những tiện ích chung dành cho người lớn tuổi hay trẻ em để có thể thuận tiện nhất trong việc có cuộc sống riêng tư của mình.

Con em quý khách hàng cũng sẽ có  chất lượng học tập tốt nhất. Với môi trường học tập ngay gần nhà với những giáo viên nước ngoài  giúp các em được học song ngữ. Có thể tiếp xúc với tiếng anh một cách tốt nhất. Những công viên thiên văn, bệnh viện quốc tế. Sẽ là nơi giúp cho con trẻ vừa  được vui chơi giải trí, được học tập nhưng sẽ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tiêu chí mà chung cư Anland Complex hướng tới chính là nơi vun đắp hạnh phúc gia đình. Sống trọn niềm vui, vì thế cư dân có thể yên tâm để sống cao cấp và  hưởng thụ tại đây.