Tổ hợp tiện ích đắc địa nhất tại chung cư Anland Complex

Chung cư Anland được phát triển bởi tập đoàn Nam Cường đang ngày càng có sức hút trên thị trường. Tiện ích được đầu tư ngay dưới chân dự án, kèm tiện ích quần thể khu đô thị. Mới nhất chính là trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông. Hiện đang được chuẩn bị triển khai cạnh Khu đô thị Dương Nội.

Công viên Anland Nam Cường

Công viên Anland Nam Cường

TIỆN ÍCH NỘI KHU PHONG PHÚ TẠI CHUNG CƯ ANLAND

Ngay tại 3 tầng để của chung cư Anland, chủ đầu tư đã bố trí đầy đủ dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân. Bể bơi nước mặn 4 mùa có chu trình lọc nước khép kin tuần hoàn. Được bố trí tại tầng 3 của khu A với diện tích hơn 300m2. Trung tâm thương mại với các loại hình siêu thị mini, dịch vụ cafe, ăn uống phục vụ cư dân.

Khuôn viên hơn 300m2 bố trí sân trượt cỏ, vườn trẻ thơ, mô hình trò chơi cho trẻ nhỏ. Khuôn viên với đầy đủ đường dạo bộ nội khu, sân tập cho các ông bà. Bao quanh dự án là hệ thống cây xanh rào quanh đóng vai trò như màng lọc không khí.

Với tiêu chí xanh 4 lớp, xanh trong nhà, xanh ban công, xanh tòa nhà và xanh khu đô thị. Thiết kế chung cư Anland  thiết kế theo một thể thống nhất tạo sự nhất quán. Nhìn từ bên ngoài trục đứng của logia tạo thành trục cây xanh thẳng đứng. Đem lại cảm giác xanh mát cho cả tòa nhà.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU PHONG PHÚ BẬC NHẤT

Không có dự án nào khách hàng chỉ cần chi trả từ 1.4 tỷ/căn 2 ngủ đã có thể tiếp cận với 2 công viên và hồ điều hòa. tại Anland Complex, cư dân đặc biệt được ưu ái với 2 công viên trong bán kính 500m. Công viên cảnh quan 2.5 hecta nằm giữa tòa nhà Nam Cường và dự án. Công viên Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy với tiện ích đầy đủ và phong phú bậc nhất. Rạp chiếu phim, quảng trường, dịch vụ nhà hàng, cafe.

Nơi đây sẽ trở thành không gian sống lý tưởng với những hộ gia đình có con nhỏ hoặc người già. Sống tại dự án Anland khách hàng hoàn toàn không phải lo nghĩ cuối tuần đưa con đi đâu chơi.

Hơn nữa trung tâm thương mại lớn nhất Hà Đông chuẩn bị khởi công, ngay sát khu A dự án Nam Cường. Càng góp phần đồng bộ chuỗi tiện ích tích hợp đa dạng bậc nhất tại Hà Nội.

Hiện tại dự án đã có khu nhà mẫu, khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký tham quan.

Đặt lịch xem nhà mẫu: 0942.370.299

Hotline chủ đầu tư: 0977.696.528

Vincity Ocean Park