Căn hộ hot nhất chung cư Anland Complex

Tại mọi dự án chung cư sẽ có căn hộ đẹp nhất trong mỗi loại và chung cư Anland cũng vậy. Với mỗi loại căn hộ trong 4 căn hộ tại Anland complex. Luôn có căn hộ đại diện cho mỗi loại được khách hàng giao dịch nhiều nhất.

Mặt bằng chung cư Anland Complex

Mặt bằng chung cư Anland Complex

CƠ CẤU CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ ANLAND

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh: Có 3 loại căn là căn số 3, 4, và số 6. Thông thường khách hàng ưu tiên chọn căn hộ số 6 trước. Sau đó là căn hộ số 4B rồi mới đến số 3.

Nguyên nhân là căn hộ số 6 có ban công Đông Bắc, view khuôn viên dự án. Lõi cây xanh trong bụng chữ U với đầy đủ các loại cây và nhiều tiện ích vui chơi giải trí.

Căn hộ 4B có 2 mặt thoáng, 1 mặt là Tây nam và 1 mặt khách là mặt thoáng phòng ngủ lấy gió Đông nam.

Căn hộ 2 phòng ngủ +  vệ sinh: Có 2 loại căn là căn 08 và căn 07. Khách hàng ưu tiên căn hộ 08 so thiết kế phù hợp mà giá tiền đợt 1 là những căn rẻ nhất.

Thông thường trong mỗi đợt ra hàng căn hộ 08 của chung cư Anland Nam Cường hết đầu tiên.

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1: Có 3 loại căn. Căn hộ 02, 07, 11B và 12B.

Tất cả căn hộ này có đặc điểm là có 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng. Thêm vào đó là 2 logia.

Khách hàng ưu tiên lựa chọn căn hộ 11B và 12B nhiều hơn. Do tầm view vô cùng đẹp và thoáng, view công viên Bách Hợp Thủy 12ha. Và view khu liền kề biệt thự của Nam Cường.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland

Loại căn hộ này sẽ có các căn như sau: Căn số 1, 9, 10

Khách hàng có 2 hướng lựa chọn của loại căn hồ này. Là lựa chọn theo hướng ban công mát Đông Nam có căn 9B và 10A. Lựa chọn theo hướng view có căn 10B nhìn ra công viên hồ Bách Hợp thủy.

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, sẽ có loại căn hộ hộ phù hợp. Ngày trước khách hàng chọn mua chung cư căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên giới trẻ có khả năng mua nhà ngày càng nhiều kéo theo yêu cầu cũng giảm xuống. Yêu tố khách hàng quan tâm bây giờ là ban công mát, giá hợp lý, và thiết kế đẹp.

Dự án Anland được khởi công xây dựng từ quý II/2016 dự kiến bàn giao quý II/2018. Được xây dựng bởi Coteccons nhà thầu uy tín số 1 hiện nay.

Mọi thông tin liên quan đến dự án khách hàng có thể gọi điện theo số hotline 0942.370.299 để được hỗ trợ tư vấn.

Vincity Ocean Park