Căn hộ Anland giá bán tốt đi kèm với chất lượng vượt trội

Dự án Anland Complex Nam Cường với các tòa chung cư cao cấp. Nằm ngay cửa ngõ đô thị Dương Nội,  phủ màu xanh của thiên nhiên. Cây cối bên ngoài ban công khiến cho khu đô thị ấn tượng hơn và tạo được sức hút rất nhiều. Và những cư dân thuộc dự án Anland Complex cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng và xanh này.

tien-ich-noi-khu-hateco-xuan-phuong

Tuy nhiên, đây không phải điểm nổi bật  duy nhất về dự án được khách hàng chú ý. Rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu về dự án và chuỗi tiện ích rại đây vì cho rằng. Với mức giá căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 1.4 tỷ thì sẽ bị hạn chế bớt. hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Anland Complex Nam Cường đều tiện nghi và cao cấo, hơn cả đầy đủ.

Dự án nằm trong khu đô thị Dương Nội. Lợi thế với những căn biệt thự hàng sang lên đến chục tỷ. Vì thế dự án sở hữu những tiện ích nội khu là rất nhiều. Chuỗi tiện ích trung tâm thương mại hiện đại từ khối đế dưới tòa nhà Anland Complex.  Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân dự án Anland Complex.

NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG TẠI ANLAND COMPLEX ĐƯỢC NÂNG TẦM

Với chất lượng và những điều khác biệt tại dự án. Tiện ích mà Anland Complex mang đến cho cư dân. Chắc chắn rằng không cần đến những biệt thự chục tỷ mới có thể nâng tầm giá trị cư dân, mà đối với những căn hộ chung cư Anland với giá chỉ từ 1.4 tỷ cũng sở hữu cho mình những giá trị sống chất lượng nhất từ trước đến nay, không thua kém bất cứ sản phẩm căn hộ cao cấp nào trên thị trường.

Cư dân chung cư Anland sẽ được cảm nhận và tận hưởng những giá trị cao cấp mà tập đoàn Nam Cường xây dựng và đem đến tại dự án  – Một khu đô thị hiện đại, văn minh với những cư dân đẳng cấp. Mặt bằng thiết kế và căn hộ mẫu Anland Complex hiện đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu vui lòng liên hệ phòng bán hàng dự án Anland Complex.

Vincity Ocean Park