Chung cư Anland – Mang giá trị nhân văn đến khách hàng

Tại chung cư Anland chủ đầu tư dành nhiều không gian diện tích đất. Để bố trí không gian cây xanh và cảnh quan cho cư dân tận hưởng cuộc sống. Không quá chú tâm tới lợi nhuận, Anland ra mắt thị trường căn hộ bất động sản cuối năm 2016. Đã tạo một cú hích lớn trên trục đường Tố Hữu. Giữa một loạt dự án mọc lên khá dày đặc và ít tiện ích. Thì Anland Complex mở ra không gian xanh ngập tràn toàn khu đô thị. Và dự án Anland nói riêng.

Công viên Bách Hợp Thủy

Công viên Bách Hợp Thủy tại quần thể chung cư Anland

KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH MÀ CHUNG CƯ ANLAND MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Nguyên phần bụng chữ U rộng lớn của cả tòa nhà. Chủ đầu tư làm khuôn viên vui chơi, đường dạo bộ. Cho trẻ nhỏ và cư dân sinh hoạt thư giãn hàng ngày. Như vườn tuổi thơ, nhà cây, cầu trượt, không gian xây xanh.

Công viên cảnh quan mà chủ đầu tư xây dựng rộng 2.5ha. Nằm ngay tòa Anland Nam Cường 2 của dự án. Cư dân chỉ cần đi bộ và không cần sang đường lớn. Đã có thể tiếp cận công viên cảnh quan cây xanh.

Công viên điều hòa hồ Bách Hợp Thủy với diện tích 12ha. Bố trí đầy đủ tiện ích vui chơi giải trí, thư giãn. Như rạp chiếu phim, quảng trường, sân chơi, dịch vụ cafe, ăn uống.

Ban công xanh bố trí theo trục thẳng đứng từ trên xuống dưới. Tạo thành ống cây xanh cho toàn tòa nhà, tạo cảm giác mát mẻ. Lại chống nắng cho dự án chung cư Anland Nam Cường.

CĂN HỘ ĐẲNG CẤP – NỘI THẤT CAO CẤP

Khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ tại chung cư Anland Complex. Sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện full nội thất cao cấp. Với chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường và con người.

Trang bị đầy đủ từ điều hòa 2 chiều thương hiệu Daikin. Máy hít mùi, bình tắm nóng lạnh, hệ thống tủ bếp trên dưới. Hoàn thiện sàn gỗ, trần thạch cao cao cấp. Giảm thiếu thời gian hoàn thiện cho khách hàng khi nhận bàn giao. Sớm có thể xách vali đến ở và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Anland.

Hiện tại bảng hàng dự án Anland đã ra được một nửa số tầng của tầng căn hộ. Có đầy đủ tầng thấp và tầng cao, loại căn đầy đủ.

Khách hàng quan tâm tới căn hộ Anland vui lòng liên hệ số hotline dự án: 0942.370.299 để được hỗ trợ lựa chọn căn tầng.

Wensite dự án: anlandcomplex.com.vn

Vincity Ocean Park