Nhịp sống xanh mà chung cư Anland mang đến cho khách hàng

Ấp ủ tâm huyết qua 2 thế hệ của Nam Cường chung cư Anland mang đến cuộc sống xanh đúng nghia cho cư dân. Với không gian xanh trải dài bao quanh dự án và khu đô thị. Không gian cây xanh và hồ nước mang đến hơi thở mới cho cuộc sống nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án mọc lên bậc nhất Hà Nội.

THIẾT KẾ XANH – NỘI THẤT CAO CẤP TẠI CHUNG CƯ ANLAND

Theo hợp đồng nội thất bàn giao căn hộ cho khách hàng. Căn hộ Anland sẽ được bàn giao full nội thất chất lượng tiêu chuẩn cao cấp. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội thất. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng có thể nhận nhà ở ngay. Tranh mất nhiều thời gian hoàn thiện căn hộ.

Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, theo một thể thống nhất của cả tòa nhà. Cũng như từng căn hộ riêng biệt tại chung cư Anland Nam Cường. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại tiên tiến trên thế giới, được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

Tại mỗi căn hộ trên từng mặt sàn, đều có ít nhất 1 logia thoáng đãng tạo nguồn sinh khí. Lấy ánh sáng và không khi vào nhà tự nhiên nhất.

Thêm vào đó căn hộ vừa đáp ứng yếu tố phòng thủy View đẹp, thoáng đãng. Thiết kế căn hộ vuông vức không có diện tích thừa. Cần 54m2 đã có thể thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

ANLAND COMPLEX – DỰ ÁN XANH AN LÀNH

Trong những năm gần đây tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu đang bùng nổ với hàng loạt dự án lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến Tố Hữu trở thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Hà Nội trong những năm gần đây.

Mong muốn mang đến tổ ấm thật sự an lành và giao hòa thiên nhiên. Chung cư đưa khách hàng đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Tạo không gian sống trong lành giảm tránh ô nhiễm khói bụi.

Với ý tưởng phát triển bởi phụ nữ và vì phụ nữ – người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Chung cư Anland Nam Cường thật sự quan tâm đến suy nghĩ và mong muốn của những người mẹ. Tạo ra môi trường sống an lành trọn vẹ cho con trẻ phát triển.

Tỉ mỉ và trau chuốt trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của tòa nhà. Anland complex đang là lựa chọn không thể bỏ qua của khu vực quận Hà Đông.

 

Vincity Ocean Park