Các dự án trong cùng khu vực với chung cư Anland

Quanh chung cư Anland với bán kính 2km có những dự án nào?

Tốc độ phát triển của các dự án quanh trục Tố Hữu – Lê Văn Lương. Trong những năm gần đây bùng nổ nhanh chóng. Với hàng loạt dự án của những chủ đầu tư lớn nhỏ trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vị trí dự án anland nam cường

Vị trí dự án chung cư anland nam cường

TIỂU KHU PARK VIEW RESIDENCE CÁCH CHUNG CƯ ANLAND 1.5KM

Với cụm chung cư theo tổ hợp nhiều tòa trong một khu đất. Hầu hết tất cả các tòa tại đây đã bàn giao căn hộ, vẫn còn một số ít chưa bán hết. Mức giá 1.4 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 57m2. Và 1.8 tỷ cho căn hộ 3 phòng ngủ diện tích vào khoảng 100m2. Nội thất bàn giao tại đây được Cen invest hoàn thiện full.

Tuy nhiên mật độ sống tại đây khá dày. Không có nhiều tiện ích cũng như không gian xanh quanh dự án.

TỔ HỢP DỰ ÁN CỦA HẢI PHÁT BÊN ĐỐI DIỆN ĐƯỜNG

Với 2 dự án đã được triển khai của Hải Phát bao gồm tổ hợp The Pride và HPC Lank mark 51. Toàn bộ dự án cao từ 35 – 45 tầng tùy tầng. Mật độ cư dân khá dày đặc, lại không có quần thể. Diện tích căn hộ toàn bộ thiết kế diện tích lớn, không có căn hộ diện tích bé như chung cư Anland Nam Cường.

Xét về tổng giá trị căn hộ, tại Anland Complex dao dộng từ 1.4 tỷ/căn 2 ngủ. Tại tổ hợp chung cư của Hải Phát dao động từ 1.7 tỷ/căn 2 ngủ.

CHUNG CƯ CAO TẦNG ROMAN PLAZA

Sắp tới chủ đầu tư Hải Phát cho ra mắt thêm dự án phân khúc cao cấp. Quần thể chung cư Roman Plza tại ngã 3 Mỗ Lao, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dự kiến bàn giao quý II/2019, với diện tích từ 69m2 – 138m2. Giá bán từ 2 tỷ/căn 3 phòng ngủ đã có VAT và full nội thất cao cấp.

Tiến tới một dòng phân khúc khác biệt từ trước đến nay của Hải Phát. Roman Plza thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển mang đậm phong cách thành Rome.

Tạo điểm nhấn cho các dự án từ trước đến nay của Hải Phát. Cũng như tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, bộ mặt khác biệt của trục đường sâm uất.

Mọi thông tin về các dự án Park View Residence, HPC Lank mark, Roman Plza Hải Phát cũng như cụm chung cư Anland Nam Cường. Khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0942.370.299 để nhận báo giá chi tiết và chuẩn xác.

Xem thêm chung cư Anland Complex – Chủ đầu tư Nam Cường

Vincity Ocean Park