Chung cư Tây Hồ River View căn hộ cho thuê sinh lời

Lấy mong muốn đem lại cuộc sống khỏe và chan hòa cùng thiên nhiên tại chung cư Tây Hồ River View. Mỗi căn hộ tại đây đều được kiểu dáng 2 logia tạo khe sáng đón nắng và gió khi không . dung tích linh hoạt từ 55 – 99 m2 có ngoại hình 2 – 3 phòng ngủ. Tối đa công năng tiêu dùng cho gia đình có căn hộ.

LỢI THẾ CHO THUÊ TỪ CẲN HỘ TÂY HỒ RIVER VIEW

mang định hướng quy hoạch mới cho khu vực quanh Hồ Tây. cùng vị trí vàng thu hút khách thuê kiên cố căn hộ tại Tây Hồ Rivew view sẽ gia nâng cao giá trị trong tương lai. Tiềm năng cho thuê sinh lời cao từ đối tượng là các chuyên gia khoa học cao. Quanh khu vực Nội Bài và Khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

Sáng tạo trong thời trang mẫu mã sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi. Trong lành và thẫm mỹ tại chung cư Tây Hồ River View. Đầu tư tiện ích xuất sắc và dịch vụ đủ đầy phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống tại đây.

không chỉ được thừa hưởng tiện ích nội khu gần như mà cư dân tại đây sẽ được tận hưởng. Tiện ích ngoại khu phong phú tới từ những dự án lân cận quanh khu vực.

Trung tâm thương mại, hệ thống công viên, hồ điều hòa bậc nhất tại Hà Nội. Đều được quy tụ quanh khu vực Tây Hồ Tây, cư dân Tây Hồ Phú Thượng chỉ phải vận động từ 10 – 15 phút đã sở hữu thể tiếp cận đầy đủ .

TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

Vị trí: Số 2 phố Thượng Thụy, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội.

Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Đầu Tư Phú Thượng.

Đơn vị tư vấn thiết kế: doanh nghiệp cổ phần kiến trúc xây dựng quốc tế I-DEA.

Đơn vị phát triển dự án: G5, siêu thị cổ phần Đầu Tư Lạc Hồng.

mang 4 hướng view rộng và đẹp:

Hướng Đông: View cầu Nhật tân.

Hướng Bắc: View sông Hồng.

Hướng Tây view cầu Thăng Long.

Hướng Nam view Ciputra cùng sân Golf.

Ít có dự án nào trên địa bàn Hà Nội mang được cả 4 hướng view đẹp và không bị chắn. hiện tại dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ khoảng tầng và căn đẹp. người mua với nhu cầu chọn căn hộ tại dự án Tây Hồ River View cửa hàng số hotline quản lý dự án. 0942.370.299 để được hỗ trợ lựa tìm căn đẹp và tầng đẹp. mang giá bán đợt một hấp dẫ nhất.

Vincity Ocean Park