Tiến độ thi công chung cư Anland tháng 4/2017

Tính đến thời điểm tháng 4/2017 chung cư Anland đã đổ sàn đến tầng 13/25. Dự kiến tháng 9/2017 sẽ cất nóc và tháng 4/2018 đã có thể bàn giao đến khách hàng. Dự án là cột mốc đánh dấu sự quay trở lại của chủ đầu tư Nam Cường sau một thời gian ngủ yên. Do đó nó là nơi tích tụ bao tâm huyết ấp ủ của 2 thế hệ Nam Cường.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ ANLAND ĐƯỢC ĐẢM BẢO BỚI NHÀ THẦU COTECCONS

Hợp tác cùng nhà thầu uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Coteccons cam kết đảm bảo tiến độ dự án được đúng thời gian hoặc vượt tiến độ 2 tháng. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng công trình được xây dựng tại đây.

Từ nguyên vật liệu xây dựng đã được đơn vị thi công chọn lựa kỹ càng từ nguồn nguyên liệu đầu vào. Đảm bảo xây dựng vừa nhanh chóng vẫn đảm bảo độ an toàn và bên với thời gian của chung cư Anland Complex.

Với mỗi dự án mà Coteccons thi công khách hàng hoàn toàn có thể nhận ra sự khác biệt với những đơn vị khác. Tại các dự án đang thi công đều được đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Với hệ thống lưới giăng kín và vuông vức từ trên xuống. Vừa đảm bảo an toàn cho công nhân thi công đồng thời giữ an toàn cho người đi đường.

Với sự bắt tay ký kết từ chủ đầu tư có tiếng và tiềm lực kinh tế cùng nhà thầu thi công chất lượng. Chắc chắn căn hộ Anland mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

CHUNG CƯ XANH HỒ NƯỚC AN LÀNH

Chú trọng đầu tư tới chất lượng cuộc sống cho cư dân toàn khu đô thị. Chủ đầu tư đã chú trọng tới công viên Hồ Bách Hợp Thủy 12ha. Bao quanh là hệ thống dịch vụ tiện ích và cây xanh. Tạo nơi vui chơi giải trí mỗi ngày phục vụ cộng đồng.

Hệ thống đường nội khu hoàn chỉnh theo kết cấu bàn cờ, thuận tiện di chuyển mà không lo di sai đường. Sinh sống tại đây khách hàng hoàn toàn có thể biến nơi đây thành một thành phố thu nhỏ. Với đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học đẳng cấp.

Hướng tới không gian xanh mát trong lành. Chú trọng phát triển hạ tầng cây xanh để cuộc sống nơi đây thật sự xanh mát. Thêm vào đó công viên cảnh quan 2.5ha tại mặt đường Tố Hữu đã được quy hoạch và cơ bản hoàn thiện. khi cư dân về ở đã có thể tận hưởng không gian xanh ngút của khu đô thị Dương Nội.

Xem thêm chung cư Anland Nam Cường

Vincity Ocean Park