3 sức hút đặc biệt đến từ căn hộ chung cư Anland Complex

Chính thứ mở bán từ tháng 10/2016 cho đến nay chung cư Anland Complex vẫn luôn là cái tên thu hút khách hàng. Quanh khu vực Tây Nam Hà Nội, đến từ nhiều yếu tố là lợi thế nổi bật của Anland Complex. Vị trí đầu rồng trong phong thủy Hà Nội. Không gian sống xanh an lành bền vững cùng giá bán đang là điểm thu hút khách hàng. Đến và mua căn hộ Anland để an cư cho gia đình mình.

Vị trí vàng cùng liên kết tiện ích khu vực đa dạng bậc nhất của chung cư Anland Complex

Với hạ tầng và quy hoạch đã được triển khai từ năm 2010. Tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài đang trở thành trục đường phát triền mạnh mẽ nhất khu vực Tây Nam Hà Nội.

Anland Complex nằm tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội với thế đất cao nhất khu vực. Thêm vào đó là cơ sở hạ tầng cùng đường nội bộ đã được quy hoạch sẵn có. Đảm bảo chất lượng cuộc sống và nhu cầu di chuyển thuận tiện của Anland.

Chỉ mất từ 5 – 10 phút đi xe khách hàng đã có thể tiếp cận với hệ thống trường quốc tế. Như quốc tế Nhật bản, trường liên cấp quốc tế Nam Cường. Hệ thống bệnh viện quốc tế Nam Cường sắp triển khai ngay đối diện Anland.

Trung tâm thương mại lớn nhất Hà Đông Aeon mall trên đường Ngô Thị Nhậm kéo dài. Nằm tại cạnh khu An Phú Shop Villa của khu đô thị Nam Cường.

Không gian xanh an lành mà Anland Complex mang đến cho cư dân

Chú trọng và mong muốn mang đến không gian sống nhân văn và an lành cho cộng đồng cư dân. Chung cư Anland thực sự là chốn đi về lý tưởng cho mỗi người.

Hệ thống công viên hồ điều hòa 12hecta với chuỗi tiện ích dịch vụ bao quanh. Là điểm vui chơi thư giãn cuối tuần lành mạnh cho toàn bộ cư dân.

Công viên cảnh quan 2.5 ha mặt đường Tố Hữu là nơi mang đến cảm xúc cùng không gian thư thái dạo bộ. Khuôn viên dự án phong phú với nhiều loại cây gia vị cũng như hoa lá. Vườn tuổi thơ mang đến trải nghiệm thích thú cho con trẻ với dốc trượt cỏ, vườn âm nhạc. Giúp con phát triển đầy đủ cảm xúc cũng như trí tuệ.

Căn hộ xanh – nội thất cao cấp

Đồng bộ về chất lượng của căn hộ theo một khuôn thống nhất. Mỗi căn hộ tại chung cư Anland Nam Cường đều được hoàn thiện nội thất full cao cấp. Khách hàng chỉ cần sắm sửa thêm đồ rời đã có thể xách vali đến và ở. Giá căn hộ thấp nhất tại Anland chỉ từ 1.4 tỷ/căn 2 ngủ.

Với sự hỗ trợ từ ngân hàng MB và TP, như vậy chỉ cần có vốn tự có khoảng 300 triệu và mức thu nhập ổn định. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chung cư xanh tại Anland.

Vincity Ocean Park