The Emerald phân khúc cao cấp thu hút khách hàng đặt chỗ đợt 1

Chung cư The Emerald Mỹ Đình được người mua cực kì đam mê mang đến một phong cách sống mới. Do vậy Trong đầu năm 2017 với sự ra mắt của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án lại cho thấy tiềm năng và súc mạnh “bùng nổ” của mình.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TRÊN THỊ TRƯỜNG thu hút người mua

Dự án The Emerald Mỹ Đình nằm ngay giao cắt Phạm Hùng và Mễ Trì. Sau The Manor Mỹ Đình, vì vậy đây chính là 1 trong các dự án với vị trí đắc địa và thuận lợi tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. Với thể dễ dàng nhận thấy rằng, trước mặt dự án là tuyến đường vành đai 3. Kết nối đến hàng loạt các tỉnh thành như Thái Bình. Nam Định, Ninh Bình. Nằm giữa trung tâm chuyển động của 4 bến xe là bến xe Yên Nghĩa. Bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm.

Bao quanh dự án là các tòa văn phòng nức tiếng của thành phố, nơi mang hầu hết cùng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống, bởi vậy việc với 1 căn hộ tiện nghi đầy đủ, sang trọng, sắp nơi khiến cho việc chính, tiện ích trọn vẹn là điều mong mỏi của đa số người nước ngoài lúc đến Việt Nam sinh sống, và The Emerald Mỹ Đình sẽ là sản phẩm hot trên thị trường nhà ở căn hộ dành cho khách nước ngoại trừ .

những LIÊN KẾT TIỆN ÍCH, với cá tính SỐNG ĐỒNG BỘ

với thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc thù chính là các tiện ích với tính liên kết. Đồng bộ được ngoại hình để dành riêng cho bắt mắt sống xanh. Từ cafe, bể bơi, công viên, Bar ko kể trời, sân chơi trẻ em… Đều với một diện mạo mới để tạo bắt buộc. Và đáp ứng cuộc sống xanh dương trọn vẹn nhất cho hầu hết cư dân. Ngay cả với các cư dân nhỏ nhất.

phong cách SỐNG MỚI MÀ THE EMERALD đem lại CHO những NGƯỜI TRẺ tiên tiến

The Emerald Mỹ Đình chính là sự khác biệt và dự án để minh chứng cho quý khách thấy rằng. Tập đoàn Vimefulland luôn tạo ra những điều mới mẻ trong các dự án của mình. Chứ không phải sự nhàm chán , dập khuôn mà ngày nay nhiều dự án đang làm cho. Cộng giá thành , cộng phân khúc nhưng chung cư The Emerald mang thời trang sống lý tưởng hơn hẳn và những giá trị mới mẻ. Bởi thế lựa tìm của quý khách lúc tìm The Emerald cũng ko phải điều khó hiểu.

mang các đôi vợ chồng trẻ, khách hàng trẻ. Mong muốn sắm được một nơi với thể hạnh phúc, an cư trong ngôi nhà mới. Tăng trưởng được cuộc sống thì căn hộ The Emerald chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống tiên tiến nhưng vẫn bình yên và trong lành.