The Emerald chung cư xanh chất lượng đảm bảo

Chung cư The Emerald Mỹ Đình được trau tỷ mỷ chau chuốt trong từng chi tiết… Dường như giấc mơ về 1 về chung cư hiện đại lộng lẫy và xa hoa. Mà bên trong vẫn sở hữu nét của cây cỏ thiên nhiên yên bình… sở hữu sự ôn hòa, bình dị tới lạ thường. lLàm cho bất kỳ người mua nào đặt chân tới đây cũng đều cảm thấy mình như đang sống trong 1 khu cao cấp sang trọng như nghỉ dưỡng.

khoảng trống sống xanh của The Emerald Mỹ Đình

ko quá náo nhiệt và ồn ào… dung tích chỉ là những tiếng cười nhắc của những đôi lứa, của những đứa trẻ, hay tiếng thì thầm của những cụ già… hầu hết cảnh vật dường như quá gần gũi và thân thuộc giúp bạn cảm thấy cuộc sống. dung tích chỉ toàn sự hạnh phúc và niềm vui vây quanh.

An tâm về tiến độ và chất lượng xây dựng dự án The Emerald Mỹ Đình

Chung cư The Emerald Mỹ Đình đã hoàn thành nghĩa vụ thuế đất. Cũng như các thủ tục liên quan với Nhà nước. Đồng thời cam kết bảo lãnh sở hữu Ngân hàng TMCP Việt Á được thực hiện. Giúp quý khách mua nhà tại chung cư được bảo lãnh. khách hàng hoàn toàn mang thể yên tâm về tiến độ xây dựng cuxnng như là về chất lượng của dự án.

với các quý khách ko với đủ tài chính nhà đầu tư tạo điều kiện cho người dùng vay vốn chọn căn hộ. quý khách có thể vay 70 % tối đa giá trị căn hộ. sở hữu lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ với 7.5 %/năm. Thời hạn vay vốn từ 20 cho đến 25 năm. với việc các bạn chỉ sở hữu 30% giá trị căn hộ cần bỏ ra là bạn đã có thể có ngay một căn hộ tại chung cư The Emerald Mỹ Đình sở hữu những tiện ích hiện đại và vật dụng đa dạng nhất ngày nay .

Vincity Ocean Park