Chung cư xanh – Tổ ấm an lành của Anland Complex

Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao mà khách hàng đặt ra chung cư Anland Complex kiến tạo không gian sống. Bền vững với các yếu tố xanh của công viên, hồ nước. Tất cả tạo nên phong cách sống an lành đúng nghĩa, thoát khỏi khói bụi phố xá. Bước chân vào khu đô thị Dương Nội đã trải nghiệm được không khí thoáng đãng, trong mát. Với số lượng giao dịch qua thời gian mở bán đã chứng minh được sức hút đến từ căn hộ xanh Anland.

Công viên Bách Hợp Thủy

Công viên Bách Hợp Thủy gần chung cư Anland Complex

XANH MÁT LÀNH CỦA CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX

Bao vây 2 tòa chung cư là hệ thống công viên rộng lớn. Công viên cảnh quan 2.5ha, công viên hồ Bách Hợp Thủy theo ý tưởng thiên văn. Tất cả đã làm nên điểm nhấn đặc biệt cho căn hộ chung cư Anland.

Ý tưởng thiết kế độc đáo với mật độ xây dựng thấp, đất dành cho không gian xanh. Cũng như sân chơi, khuôn viên rộng dãi giúp mật độ và chất lượng cuốc sống tại Anland được đảm bảo.

Trục ban công thẳng đứng xuyên suất 21 tầng căn hộ củachung cư Anland là điểm nhấn. Tạo nên không gian xanh 4 lớp độc đáo. Xanh trong nhà, xanh ban công, xanh tòa nhà và xanh khu đô thị. Mỗi mối chi tiết nhỏ đều được chủ đầu tư Nam Cường đầu tư trú trọng. Mang theo bao tâm huyết để xây dựng đứa con được ấp ủ suốt 2 thế hệ.

Mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 logia tạo cho căn hộ có không gian mở. Theo đúng thiết kế hiện đại, bắt kịp xu hướng đón nắng giá tự nhiên vào trong nhà. Để không bị cảm giác bí bách khi trở về nhà sau ngày làm việc dài căng thẳng.

TỔ ẤM AN LÀNH CHO MỖI NGƯỜI MỐI GIA ĐÌNH

Kiến tạo một không gian sống bền vững với tỉ lệ xanh/đầu người lớn nhất Việt Nam. Lên tới 45m2/ người, chung cư Anland Complex sẽ trở thành không gian sống xanh bền vững qua nhiều thế hệ.

Tổ ấm đúng nghĩa với mỗi gia đình, dịch vụ tiện ích được chăm chút để thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân. Từ bể bơi trong nhà hiện đại đến công viên thiên văn học của khu đô thị.

Chưa hết, trung tâm thương mại lớn nhất Hà Đông cũng sẽ đi vào hoạt động cùng thời điểm với cư dân Anland Complex nhận nhà. Tiện ích dịch vụ đồng bộ mạnh mẽ nhất tại khu vực. Không gian sinh sống thoáng đãng và mát lành. Không có lý do gì ngăn cản được sức hút của căn hộ chung cư Anland trên thị trường căn hộ Tây Nam Hà Nội.

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline dự án: 0989.100.214 để nhận được hỗ trợ.

Vincity Ocean Park