The Emerald chung cư cuối cùng tại KĐT The Manor

Chung cư The Emerald CT8 Đình Thôn là dự án đầu tay của chủ đầu tư Vimerfulland và đây cũng chính là mảnh ghép cuối cùng trong khu đô thị đẳng cấp The Manor. Dưới đây là những lý do bạn đề nghị lựa tậu mua căn hộ dự án này dù là để ở hay đầu tư:

1 . Chung cư cao cấp duy nhất được cấp phép xây dựng trong khu đô thị The Manor

kể lại một lần nữa là: Đây là chung cư hiện đại, cao cấp nằm trong KĐT The Manor của CĐT Vimefulland với concept sản phẩm khá thiên hướng Tân Cổ điển. Nằm trên ô đất cuối cùng của nội khu đô thị The Manor CT8. Trong khu đô thị này đây sẽ là chung cư cao cấp cuối cùng được cấp phép xây dựng cao tầng

2. GIÁ BÁN rẻ HƠN VÀ HỢ LÝ SO mang TRUNG BÌNH TRONG KĐT LÀ 10%

xung quanh The Manor đa số các chung cư lân cận trong bán kính khoảng 1km. Từ trước tới nay đã hình thành khá lâu giao dịch theo thể tích tim tường. Giá chung cư lân cận bây giờ giao động từ 38 triệu/m2 – 45 triệu/m2. Chính do đó giá bán của The Emerald đang ở mức hấp dẫn nhất thị trường và giá bán lúc nhận nhà chắc chắn không rẻ hơn 40 triệu/m2.

3. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI NẰM TRONG KĐT tiên tiến , CAO CẤP VÀ BAO GỒM CẢ NGƯỜI NƯỚC ngoại trừ SINH SỐNG

Người nước bên cạnh ko phải lý do khi không mà tìm một KĐT làm cùng đồng dân cư. Khẩu vị đặc thù của người Hàn siêu chú trọng tới không gian sống yên tĩnh, vị trí địa lý và toàn bộ tiện ích. Việc hình thành cộng đồng người Hàn cư dân ở đây cho thấy. KĐT The Manor xứng đáng là một trong những KĐT thoáng đãng. Tiên tiến và đáng sống nhất Hà Nội hiện tại. The Emerald xứng đáng vươn lên là lá phổi xanh KĐT và người mua phải bắt buộc trải nghiệm văn hóa, tiện ích thường xuyên ở đây mới mang thể thấu hiểu được vẻ đẹp của KĐT này.

4. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ ĐẠT CHUẨN tiên tiến , toàn bộ CHUNG CƯ CAO CẤP

Khu vui chơi cho trẻ em, người già, Bể bơi, gyms, khu chọn chọn ,…. Sở hữu 03 lớp an ninh tiên tiến
Đây chính là 1 trong các tiêu chuẩn để 1 chung cư cao cấp mang thể định vị nhãn hiệu. Có tiện ích nội khu toàn bộ, The Emerald đem đến cho cư dân chốn an cư thấp lành. Sau các ngày làm cho việc vất vả , cư dân lại được tận hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp, về nhà và tận hưởng không gian trong lành. Sở hữu 03 lớp an ninh khép kín an ninh ở đây luôn ở mức độ an toàn .

5. CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC ngoại trừ SINH SỐNG, đặc trưng NGƯỜI HÀN

Đơn vị thi công ECOBA là đơn vị thi công nổi danh và triển khai đông đảo dự án cao cấp trên Hà Nội. Đơn vị tư vấn kiểu dáng Archi kết hợp có đơn vị thi công ECOBA. mang đến sự yên tâm cho quý gia chủ cộng đơn vị giám sát thi công CONINCO .

6. DỰ ÁN ĐƯỢC BẢO LÃNH TIẾN ĐỘ BỞI VIỆT Á BANK THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT

Dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Việt Á việc bảo đảm tiến độ của dự án. Người dùng hoàn toàn yên tâm lúc sẽ sở hữu luật pháp kiểm chứng.

Vincity Ocean Park