Không gian xanh vị trí đắc địa tại The Emerald

Chung cư The Emerald Mỹ Đình với mật độ xây dựng tốt chưa từng sở hữu tại các dự án cộng khu vực. The Emerald với 1 không gian dự án phát triển thành mát mẻ, trong lành. Mang lại cuộc sống sức khoẻ, an toàn cho cư dân. Mà còn đem lại nét đẹp của một dự án cao cấp.

Nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Chung cư Ct8 Mỹ Đình do chủ đầu tư tập đoàn bất động sản VimeFulland. có mật đô xây dựng siêu rẻ chỉ hơn một phần tư diên tích của khu đất dự án gây ấn tượng trong thị trường bất động sản. Mang khoản đầu tư khủng cả về kinh phí và thể tích đất xây dựng các công trình không gian xanh. Xứng đáng được gọi mang loại tên “Ngọc lục bảo xanh giữa lòng Hà Nội”. Như chủ đầu tư VimeFulland đưa ra tiêu chí.

Vị trí vàng khu Mỹ Đình

Dự án The Emerald nằm ngay canh The Manor, trong khu đất ct8 của khu đô thị Mỹ Đình đây cũng là khu đất cuối cộng được cấp phép xây dựng tòa nhà cao tâng trong khu đô thị Mỹ Đình . Khu đô thị Mỹ Đình là khu vực kinh tế mới nổi phía Tây thủ đô. The Emerald nằm cách cách trung tâm The Garden chỉ hơn 100 m, trường thpt Marie Curie chỉ 50m,. Các cư dân của The Emerald mang vị trí thuận lợi của dự án hứa hẹn sẽ thừa hưởng số đông lợi thế.

Dự án The Emerald Mỹ Đình có lợi thế nổi bật so sở hữu các dự án khác bởi kiến trúc phổ biến thiên nhiên. Được tạo cần bởi của những kiến trúc sư nức danh cùng bàn tay khéo léo. Giữa lòng thành phố, một dự án rộng lớn được kiểu dáng thiên về khoảng trống thiên nhiên thực sự. Lôi kéo được khách hàng và giới đầu tư bất động sản.

Mật độ thấp và khoảng trống xanh tại The Emerald

Điểm nổi bật trong mẫu mã của dự án The Emerald Mỹ Đình là tại nơi mà “tấc đất tấc vàng” mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư dung tích của dự án. Với đến hơn 1200 m2 dung tích của khu đất dự án được chủ đầu tư Vimefulland cắt ra. Đẩy sử dụng vào các công trình khoảng trống chung dự án như, bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em. Vườn dạo bộ, bbq, vườn đọc sách, …

với phổ biến cây xanh, mật độ xây dựng rẻ. không chỉ giúp diện tích dự án phát triển thành mát mẻ, trong lành. Đem đến cuộc sống sức khoẻ, an toàn cho cư dân. Mà còn đem lại nét đẹp của 1 dự án cao cấp mà hiếm mang dự án nào với được. đấy là đưa thiên nhiên hòa hợp sở hữu con người, đưa cuộc sống xanh tới có mỗi con người và để con người. Giữ gìn nét đẹp thiên nhiên, yêu thiên nhiên, hơn. Đo tiêu dùng là mong muốn của chủ đầu tư Vimefulland tại dự án tâm huyết này của mình.

Vincity Ocean Park