Chung cư ICID phù hợp với vợ chồng trẻ

Chung cư ICID căn hộ nhỏ phù hợp với gia đình trẻ.

Với nhiều cặp vợ chồng trẻ là những người tỉnh lẻ sinh sống và làm việc tại thủ đô. Mới cưới hoặc đăng có con nhỏ luôn mong muốn sở hữu được 1 căn hộ. Và chỉ mong muốn có được một căn hộ nhỏ xinh phù hợp với điều kiện hiện tại của gia đình mình. Và lẽ dĩ nhiên họ cũng hiểu tiền có giới hạn sẽ không thể có tham vọng quá nhiều  về căn hộ của mình. Muốn gần trung tâm một tí sẽ không có nhiều tiện ích và dịch vụ. Muốn được hưởng nhiều tiện ích thì phải chấp nhận đi xa. Và Chung cư ICID Complex xuất hiện đã giải quyết cho nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư.

Căn hộ chung cư ICID

Khách hàng trẻ mua chung cư ICID đang là nguồn cầu dồi dào

Việt Nam là đất nước có nguồn nhân lực trẻ với độ tuổi 25 – 45 chiếm tỷ lệ lớn nhất. Nguồn cầu mua nhà nhiều nhất cũng thuộc những đối tượng này. Tuy nhiên phần lớn trong những khách hàng độ tuổi này đang trong giai đoạn mới lập nghiệp. Hay các cặp vợ chồng trẻ mới cưới có con còn nhỏ nên phân khúc chính tập trung vào dòng trung cấp hoặc giá rẻ.

Chung cư ICID Complex có nhiều yếu tố phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng này. Một phần do họ còn trẻ còn có khả năng di chuyển xa và chịu được vất vả. Tuy vậy nhưng tại ICID Complex không phải là chung cư quá xa trung tâm thành phố. Hơn nữa nhiều tuyến đường huyết mạch lớn của thủ đô mở ra, lại thêm chính sách của nhà nước ưu tiên các phương tiện công cộng. Tầm nhìn đến năm 2030 cấm tất cả các phương tiện xa máy và tập trung vào xe bus và tàu điện trên cao. Thì ICID Complex thật sự là điểm đến lý tưởng của khách hàng khi gần các điểm đầu giao thông công cộng.

Căn hộ nhỏ xinh phù hợp với gia đình trẻ

Với diện tích khá nhỏ, chỉ từ 63m2 và to nhất là 84,6m2 đã có căn hộ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại. Và điều đặc biệt là các căn hộ đều có cửa sổ hoặc logia thoáng mát tối đa. Khiến căn hộ bé nhưng không bí bách và chật chội. Hơn nữa ngày nay có nhiều thiết bị nội thất thông minh. Sẽ là giải pháp cho khách hàng mua căn hộ tại đây nếu cảm thấy bé.

Dù mới xuất hiện triên thị trường căn hộ từ tháng 4/2017. Tuy nhiên căn hộ chung cư ICID đã chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng.Với mức giá bán phù hợp cũng như căn hộ vừa xinh không có diện tích thừa hay bí bách.

Nội thất bàn giao cũng được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng an toàn và tiêu chuẩn xây dựng. Để mỗi khách hàng đều thấy hài lòng khi đặt niềm tin vào chủ đầu tư ICID. Cùng đơn vị phân phối độc quyền Danko Group.

Mọi thông tin liên hệ:

Hotline: 0978 322 388

Website: http://chungcuicidcomplex.net.vn/

Vincity Ocean Park