Những tiện ích hàng đầu tại chung cư Iris Garden

Chủ đầu tư Vimefulland tiếp tục cho ra mắt dự án chung cư Iris Garden. Tiếp nối thành công của dự án chung cư The Emerald.  Dự án đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời của đất Thủ đô. Chỉ cần nghe chiếc tên dự án chúng ta có thể mường tượng ra một vườn hoa Iris- đây với thể được coi như “ đôi mắt của thiên đường”.

phoi-canh-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Hiện dự án vừa khởi công vào giữa năm 2017 nhưng dự án sẽ ko dừng thu hút trí tò mò của bạn. Dự án chung cư Iris Garden là 1 trong các dự án lớn nhất từ trước tới giờ của chủ đầu tư Vimefulland. Mang lại cho các bạn của Vimefulland 1 thể tích sống rẻ nhất. Nơi đây quả thực là một nơi đáng để bạn cộng gia đình hưởng thụ cuộc sống của mình.

IRIS GARDEN – thể tích XANH hàng đầu HÀ NỘI

khong-gian-xanh-tai-iris-garden

Không gian xanh chung cư Iris Garden

Tới sở hữu Iris Garden bạn sẽ được tận hưởng diện tích xanh hàng đầu thành phố. Có mẫu mã “rừng trong thành phố”. Bạn và gia đình của mình sẽ được trở về với ko khí trong lành mang gió trời. Hòa mình trong làn nước và ánh nắng trong xanh của hồ điều hòa. Được đánh giá là 1 dự án tiên tiến không chỉ ở quang cảnh mà còn ở chất lượng của nơi đây. Dự án chung cư Iris Garden sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm mới nhất mà chỉ nơi đây mới với .

TIỆN ÍCH tiên tiến

các tiện ích tiên tiến sẽ không thể thiếu ở bất kì 1 trung tâm tiên tiến nào. Nhưng với Iris Garden thì khác, có tiêu chí đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Những tiện ích hàng đầu đều với nơi đây từ việc chọn tậu , làm cho đẹp, chăm sóc sức khỏe. Đặc thù nơi đây mang hệ thống giáo dục dành cho con em trong hệ thống chung cư. Các em nhỏ không chỉ được vui chơi mà còn được học tiếng anh trong môi trường quốc tế,…

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Iris Garden hay chính là vườn hoa Iris 1 loài hoa biểu tượng cho chiếc đẹp của sự tinh tế nhưng không kém phần rỡ. Quả thật chung cư Iris Garden được mẫu mã như một biểu tượng của loài hoa này. Từ khoảng trống cho đến các căn hộ hiện đại .

tới với chung cư Iris Garden bạn không chỉ hài lòng với không gian ko kể mà còn bị lôi kéo bới bề ngoài những căn hộ nơi đây. Mỗi một căn hộ vô cùng rộng rãi thích hợp có phần lớn hộ gia đình. Đặc trưng là hệ thống dung tích mở đón gió và ánh sáng mặt trời lúc bình minh lên. Hướng nhà hạn chế nóng cực kì tốt và đặc trưng mê say với phong thủy của đông đảo gia chủ. Do vậy lúc tới tìm chung cư Iris Garden bạn sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng bất kì điều gì.http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park