Sức hút đến từ căn hộ ICID Complex

ICID Complex làm nên sức hút trên thị trường căn hộ Tây thủ đô bởi nhiều yếu tố. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng cũng như niềm tin về dự án với. Cùng với sự hợp tác của chủ đầu tư ICID, đơn vị bảo lãnh dự án VIetcombank, đơn vị phân phối chiến lực Danko Group. Đã tạo nên cơn sóng ngầm cho ICID Complex, mang đến 646 căn hộ chung cư hoàn hảo cho nhiều đối tượng khách hàng.

Chung cư ICID Complex

3 sức hút lớn của ICID Complex

Chính sách bán hàng hấp dẫn cùng đơn vị tài trợ vốn uy tín nhất trên thị trường tài chính – Ngân hàng Việt Nam. VIetcombank là đơn vị tài trợ vốn cho dự án. Đồng thời giải ngân cá nhân cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

  • Chiết khấu 3% trước VAT cho toàn bộ khách hàng mua căn hộ chung cư ICID Complex thanh toán bằng vốn tự có.
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cùng ân hạn nợ gốc 12 tháng cho khách hàng muốn vay vốn NH. Điều kiện khách hàng phải thanh toán 30% GTCH và ký hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, với những khách hàng muốn mua nhà và không có nhu cầu cần tiền đầu tư. Nên lấy chiết khấu 3% sau đấy vay NH với gõi lãi suất thương mại bình thường. Gói vay 0% có ích nhất với khách hàng vừa muốn mua nhà vừa muốn dùng vốn để đầu tư.

Trong tháng 7 với khách hàng mua căn hộ ICID loại 2 phòng ngủ sẽ được tặng tủ lạnh Side By Side trị giá 25 triệu đồng. Với khác hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 84.6m2 sẽ được tặng quà tặng 35 triệu đồng. Tất cả đều được trừ vào giá hợp đồng.

Thiết kế căn hộ hợp lý

Diện tích không cần quá lớn nhưng với 63m2 chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế đã khéo léo tạo nên căn hộ 2 phòng. 2 vệ sinh và logia hiện đại nhất. Với công năng sử dụng tối ưu hơn nữa lại đảm bảo yếu tố hướng tới thiên nhiên. Điều mà bất kỳ quý khách hàng nào cũng mong muốn tại căn hộ của gia đình mình.

Vị trí không quá xa trung tâm

Hầu hết tất cả khách hàng đều hiểu muốn mua dự án trung tâm thì phải bỏ tiền ra nhiều. Và không có nhiều tiện ích. Do vậy họ cũng hiểu không thể đòi hỏi quá nhiều với số tiền quanh 1 tỷ đồng để mua nhà. Chung cư ICID Complex là lựa chọn không thể tốt hơn trên thị trường hiện này. Kết nối trung tâm thành phố dễ dàng trên các tuyến đường huyết mạch. Lại có hạ tầng gia thông và xã hội hoàn chỉnh nhất trong địa bàn quận Hà Đông.

Với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết trong bán kính chỉ 1 km. Là trường học, trung tâm thương mại, công viên, bệnh viện,….

Thông tin liên hệ dự án:

Hotline: 0978 322 388

Website: http://chungcuicidcomplex.net.vn/

Vincity Ocean Park