Cảnh quan chung cư Iris Garden

Dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình được tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa khu vực Nam Từ Liêm. Được chủ đầu tư Vime fulland chăm chút kỹ càng lúc lựa chọn đơn vị kiểu dáng 1 bí quyết tỷ mỉ. Để rồi giữa vùng trời phía Tây thành phố Iris Garden bừng sáng lên có thời trang đậm chất châu Âu. Quý phái và sang trọng. Mặc cho chưa sở hữu thông tin mở bán chính thức. Nhưng giới đầu tư và các bạn đã xôn xao chuẩn bị xuống tiền để ring căn hộ về tay.

Iris Garden tỏa sáng giữa trời Tây Hà Nội

Từ màu xanh chủ đạo cùa dự án cũng được lấy ý tưởng thù sự hòa quyện thiên nhiên. Và những chiếc lá mùa thu mong manh. Chính do vậy , chủ đầu tư đã dành tới 65% diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh. Tại đây, mỗi con đường nội khu kết nối giữa các tòa nhà đóng vai trò như mẫu gân trên dòng lá không chỉ giữ vai trò là 1 lối đi riêng biệt mà còn liên kết toàn bộ các tiện ích, cảnh quan mang nhau.

Bề ngoài của Iris Garden đem đến cho mỗi cư dân nơi đây cảm nhận được sự hài hòa từ ánh sáng, thiên nhiên, môi trường. Giúp nâng tầm vẻ đẹp vốn mang của Hà Nội lên một tầm cao mới. Ở đây mang thảm cỏ xanh tươi, khu vườn thơ mộng. Quảng trường náo nhiệt rầm rộ , khu an dưỡng nghỉ ngơi giao lưu của tuổi già. Mọi đang chờ đón bạn đến tận hưởng đó .

Hơn nữa Iris Garden được kiểu dáng gồm 5 tòa tháp như 5 dũng sĩ hiên ngang giữa đất trời. Mỗi tòa thể hiện 1 cá tính riêng, nét khác biệt riêng. Cùng lấy cảm hứng từ 1 góc thu nhỏ của thành phố Paris thơ mộng. Iris Garden là sự kết hợp giữa nét phóng khoáng châu Âu thể hiện sự bình yên và riêng tư của mỗi cư dân sống ở đây. http://chungcuirisgarden.vn

Vincity Ocean Park