Điểm đặc biệt mà Vimefulland thiết kế cho The Emerald

Chung cư The Emerald là dự án đầu tiên của chủ đẩu tư Vimerfulland. Là mảnh ghép cuối cùng trong khu đô thị đẳng cấp The Manor. Dưới đây là 3 lý do bạn cần lựa tìm sắm căn hộ dự án này dù là để đầu tư hay để ở:

Phối cảnh Iris Garden

Phối cảnh Iris Garden

TRONG KHU ĐÔ THỊ THE MANOR CHUNG CƯ CAO CẤP DUY NHẤT CÒN LẠI

đề cập lại một lần nữa là: Đây là chung cư cao cấp. Hiện đại của CĐT Vimefulland nằm trong KĐT The Manor với concept sản phẩm hơi thiên hướng Tân Cổ điển. Nằm trên ô đất cuối cùng CT8 của nội khu đô thị The Manor đây sẽ là chung cư cao cấp cuối cùng trong khu đô thị này được cấp phép xây dựng cao tầng. Hãy nhìn vào kết quả giao dịch và nhận thấy rằng. Lúc người Hàn họ tin tưởng để tậu sản phẩm ở đây. Với nghĩa là họ đã cực kỳ thận trọng và tin tưởng vào chất lượng công trình. Tiện ích tại The Emerald. ECOBA là đơn vị thi công nổi tiếng và triển khai toàn bộ dự án hầm hố trên Hà Nội. Việc đơn vị thi công ECOBA kết hợp cùng có đơn vị tư vấn ngoại hình Archi. Đơn vị giám sát thi công CONINCO mang lại sự yên tâm cho quý gia chủ.

GIÁ BÁN tuyệt vời VÀ tốt HƠN SO với TRUNG BÌNH TRONG KĐT LÀ 10%

tất cả những chung cư lân cận quanh đó The Manor bán kính khoảng 1km. Từ trước tới nay giao dịch theo dung tích tim tường và đã hình thành hơi lâu. Ngày nay giá chung cư lân cận giao động từ 38 triệu/m2 – 45 triệu/m2. Vì vậy giá bán của The Emerald đang ở mức hấp dẫn nhất thị trường. Và chắc chắn giá bán khi nhận nhà ko thấp hơn 40 triệu/m2.

CHUNG CƯ THE EMERALD VỚI VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI

không phải lý do ngẫu nhiên mà người nước không tính sắm một KĐT khiến cộng đồng dân cư. Đặc thù khẩu vị của người Hàn vô cùng chú trọng tới Vị trí địa lý. Dung tích sống yên tĩnh và toàn bộ hệ thống tiện ích. Việc người Hàn hình thành cộng đồng cư dân ở đây cho thấy KĐT The Manor xứng đáng là một trong các KĐT tiên tiến, thoáng đãng và đáng sống nhất Hà Nội hiện nay. The Emerald xứng đáng vươn lên là biểu tượng của KĐT và các bạn nên nên trải nghiệm thường xuyên tiện ích, văn hóa ở đây mới sở hữu thể thấu hiểu được vẻ đẹp của KĐT này. Đừng quên là trong KĐT có các tiện ích dưới hầm The Garden siêu hoàn hảo . http://www.the-emerald.com.vn/

Vincity Ocean Park