Chủ đầu tư The Emerald quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ em

The Emerald Mỹ Đình là sản phẩm căn hộ cao cấp được xây dựng đầu tư bởi doanh nghiệp cổ phần BĐS Vimefulland. Ko chỉ mang liên kết vùng lý tưởng , vị trí tọa lạc đắc địa. Cùng mẫu mã căn hộ độc đáo, sang trọng. Mà dự án còn với môi trường sống xanh rộng lớn hàng đầu thủ đô. Chú trọng lớn mạnh những tiện ích đặc biệt . Mang đến nơi an cư hoàn hảo cho toàn bộ gia đình, là các tiện ích cho trẻ em. Đặc biệt , lựa sắm căn hộ tại dự án, đồng nghĩa với việc những môi trường với các điều kiện thấp nhất. Cho sự lớn mạnh của trẻ đã được phụ huynh lựa mua .

THE EMERALD CHO TRẺ TRÁI TIM KHỎE MẠNH

The Emerald với mật độ xây dựng vô cùng tốt . Diện tích còn lại được chủ đầu tư tăng trưởng môi trường sống xanh. Tăng trưởng cảnh quan, vì sự vững mạnh bền vững. Vì thế , toàn dự án bốn mùa đều được bao phủ bởi màu sắc sặc sỡ của muôn hoa, màu xanh bạt ngàn của cây cối. Tạo buộc phải sức sống tràn đầy sinh khí, mơn mởn. Đây là môi trường sống xuất sắc mà toàn bộ cư dân tậu kiếm.

đặc trưng trong bối cảnh tại thủ đô ô nhiễm không khí ngày càng vượt ngưỡng báo động. Đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe mỗi người, nhất là trẻ em. Gia nâng cao những căn bệnh về đường hô hấp ở trẻ cũng chính bởi nguyên nhân này. Dẫn tới sự quá tải ở các bệnh viện nhi, gây phải nỗi lo lắng cho toàn thể các bậc phụ huynh. Giờ đây, với sự ra đời của The Emerald. Mang lại dung tích sống xanh vấn đề lo lắng của những bậc cha mẹ dường như đã được trút bỏ. Bảo vệ trái tim vàng, lá phổi của mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là các thành viên nhí.

CHO TRẺ THỎA SỨC VUI CHƠI TẠI THE EMERALD

Ở The Emerald tất cả tất cả cư dân, đặc trưng là các công dân nhí đều mang thể mua cho mình tiện ích phù hợp nhất. Khu vui chơi cho trẻ ngoài trời được ngoại hình với phổ biến những trò chơi từ hiện đại . Khéo léo trên nền cỏ xanh mướt, tới những trò chơi truyền thống. Giúp trẻ thỏa sức khám phá, nô đùa, chạy nhảy. Khu vui chơi này còn tạo ra diện tích giúp những bé gắn kết tình cảm gia đình, gắn kết tình cảm bạn bè.

Theo nghiên cứu của những chuyên gia cho thấy. Thể tích vui chơi sở hữu vai trò to to trong việc tăng trưởng. Ngôn ngữ, tư duy, tình cảm, thể chất…của trẻ. Chính vì vậy , việc sắm được nơi an cư tuyệt vời như nơi đây giúp cha mẹ mang đến cho con sự lớn mạnh toàn diện trong môi trường thấp nhất.

KẾT NỐI đến HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC DỄ DÀNG

Chung cư The Emerald Mỹ Đình với vị trí tọa lạc đắc địa. Tiếp giáp trực tiếp có những tuyến đường huyết mạch của thủ đô như. Châu Văn Liêm, Đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, Lê Quang Đạo… Đem đến cho cư dân tại dư án mạng lưới giao thông hiện đại, đồng bộ, liên kết vùng hoàn hảo. Đặc trưng vị trí này mang đến khoảng phương pháp tuyệt vời đến hệ thống trường học các cấp như. Trung học phổ thông Nguyễn siêu , trường tiểu học, trường Đoàn Thị Điểm, trường quốc tế Việt – Nhật, trường Lomonoxop,…

đem lại nền giáo dục lý tưởng cho trẻ. Giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về sự nghiệp giáo dục, học tập của con. Ko kể ra, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế cũng được vững mạnh, xây dựng ngay trong nội khu dự án. Đảm bảo các điều kiện thấp nhất cho trẻ lớn mạnh tư duy, tài năng, trí tuệ.

mang tiện ích nhiều, môi trường sống tuyệt vời , cho trẻ nhỏ mà dự án đã vươn lên là sự lựa mua số 1 của những bậc phụ huynh. Hiện nay tiến độ The Emerald vẫn đang được triển khai khẩn trương. Nhằm đảm bảo đúng tiến độ bàn giao đến quý khách hàng. http://www.the-emerald.com.vn/

Vincity Ocean Park