Iris Garden sức hút tăng lên từng ngày

Từ khi mở bán ra thị trường, dự án chung cư Iris Garden hiện vẫn chưa bao giờ giảm độ nóng. Giữa thị trường cao cấp đang khốc liệt cạnh tranh có sự tăng mạnh về chất lượng. Khu căn hộ cao cấp của Tập đoàn Vimefulland vẫn được săn lùng ráo riết bởi các nét độc đáo hấp dẫn.

Chung-cu-iris-garden1

VỊ TRÍ TRUNG TÂM TÂY HÀ NỘI

Hiếm có dự án nào tại Thủ đô lại giáp hồ điều hoà rộng lớn và đại lộ ngay cạnh. Ngoại trừ việc nằm ngay vị trí “vàng” được quy hoạch thành hành chính trung tâm mới của Thủ Đô. Khu căn hộ cao cấp này còn hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Vị trí dự án

Từ chung cư Iris Garden chỉ mất 20 phút đến trung tâm quận Ba Đình và Lăng Bác khu đầu não chính trị của cả nước. 3 phút đến Sân di chuyển quốc gia Mỹ Đình; 3 Phút đến Trung tâm hội nghị quốc gia; 2 phút đến Bộ Ngoại giao. 4 Phút tới đại nhà hàng BigC Thăng Long;

thể tích SỐNG XANH GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ

Nằm trong khu đô thị The Manor, vùng diện tích 3.8ha của dự án ngập tràn tương đối thở thiên nhiên. Thực sự là một vùng xanh trong lành cho những cư dân sống tại đây. Bên vẻ tĩnh lặng của hồ điều hoà Mễ Trì phổ biến cây xanh rộng to.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO

Tiện ích ngoại và nội khu tiên tiến theo mô hình cao cấp tiện lợi .

cùng ĐỒNG XỨNG TẦM

Khu vực Mỹ Đình đề cập chung và khu đô thị The Manor đề cập riêng là lựa mua của đa dạng chính khách trong và ngoài nước. Cũng như giới thượng lưu Việt lựa sắm làm nơi sinh sống. Chính vì dung tích yên tĩnh riêng biệt, “vị thế vàng”. Cùng hệ tiện ích đẳng cấp sở hữu mật độ xây dựng phải chăng . Chung cư Iris Garden đang trở nên lựa mua say mê của toàn bộ đối tượng khách hàng . Ko chỉ vậy, ngoài dự án là cùng đồng cư dân đẳng cấp như. Tòa nhà căn hộ cho thuê như Keangnam Landmark, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Chung cư Mỹ Đình… cộng đồng xứng tầm tại Iris Garden chính là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho đẳng cấp của những gia chủ.

QUYỀN với VĨNH VIỄN

ngoài những giá trị “đắt giá” trên Tập đoàn Vimefulland còn gia nâng cao sức hút Iris Garden bằng quyền với vĩnh viễn các căn hộ tại đây. Điều này ko chỉ “gây sốt” cho giới thượng lưu muốn cư trú lâu dài tại khu căn hộ đẳng cấp này mà còn làm cho giới đầu tư địa ốc “sốt sắng” xuống tiền đặt cọc giữ căn hộ bởi lợi thế triển vọng tăng giá quá to.

TÀI SẢN ĐẦU TƯ VỪA vô cùng LỢI NHUẬN VỪA ỔN ĐỊNH LÂU DÀI

Trong vài năm tới , kênh đầu tư nắm giữ nhiều lợi thế để đột phá về lợi nhuận vẫn là bất động sản cao cấp. Các bất động sản “đắt” đa số mặt như Iris Garden lại càng được các nhà đầu tư ưa chuộng .

Tiện ích dự án

Căn hộ Chung cư Iris Garden sở hữu giá tiền hơi hấp dẫn. Chỉ khoảng từ27 triệu/m2 nhưng mang lại cho nhà đầu tư cả lợi dài hạn và ngắn hạn. Trong ngắn hạn, tính thanh khoản của Iris Garden vô cùng cao. Giải quyết cơn đau đầu lúc phải thu hồi tài chính gấp mà vẫn không sợ lỗ. Trong dài hạn, có triển vọng nâng cao giá cao bậc nhất thị trường. Đầu tư vào những căn hộ Iris Garden sẽ đem lại lợi nhuận tương lai rất khủng trong bối cảnh bất động sản vẫn đang và sẽ tiếp đà ổn định trong thời gian tới. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park