Iris Garden dự án chủ đạo khu vực Mỹ Đình

Hiện nay , tất cả các chung cư đều được xây dựng theo lối tiên tiến để tiết kiệm được ngân sách. Chính vì vậy , số lượng dự án chung cư được mẫu mã theo lối kiến trúc đương đại của thế giới. Nhưng lại nằm trong thể tích Việt chiếm số lượng cực kỳ nhỏ. Nhưng Iris Garden chính là dự án nằm trong số ít ấy. Dự án này được rất nhiều chủ đầu tư cũng như đội ngũ kiến trúc sư nức tiếng. Với tay nghề ở cả Việt Nam và thế giới đánh giá cao.

phong-khach-iris-garden

Phòng khách dự án Iris Garden

Vị trí chiến lược của Iris Garden

có vị trí chiến lược tại số 30 Trần Hữu Dực, giao thoa giữa đường lớn K2 và Hàm Nghi. Chung cư Iris Garden rất phù hợp để ứng dụng xu hướng bề ngoài hiện đại của kiến trúc Pháp pha lẫn sở hữu sự tinh tế của diện tích Việt. Dự án Iris Garden được kiểu dáng mang gam màu trắng chủ đạo, tinh tế và trang nhã. Hơn thế nữa, tòa nhà trung tâm thương mại cao 5 tầng. Tiếp giáp 2 mặt đường còn được mẫu mã đăng đối qua khối sảnh trung tâm. Sự chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển đã làm cho cửa vòm cong trở thành sang trọng. Đấy cũng chính là điểm nhấn có đậm dấu ấn kiến trúc Pháp trong dự án Việt.

Vị trí Iris Garden

Tổng quan dự án Iris Garden

Tổ hợp tòa chung cư cao 29 tầng và 2 tòa cao 25 tầng cung ứng 1128 căn hộ. Đem lại rất nhiều sự lựa tậu cho cư dân Iris. Có căn hộ từ 60 – 130m2 , được bố trí 2-3 phòng ngủ cho phép chủ nhân căn hộ thay đổi khoảng trống sống 1 cách linh hoạt. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của từng gia đình. Thiết kế này giúp tối đa hóa thể tích dùng song vẫn đảm bảo được độ thoáng, yên tĩnh. Tách biệt cho từng căn hộ cũng như các diện tích sinh hoạt chung. Như cầu thang, hành lang và sảnh ra vào.

Dự án Iris Garden chính là sự giao thoa hoàn hảo của cá tính kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Dự án đã tạo cần diện tích mở đậm chất Việt có tổng thể khoáng đạt, vững chãi mà không thiếu vắng sự lãng mạn, mềm mại; đơn giản mà không phải kém phần tinh tế. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park