Căn hộ Iris Garden ra mắt thị trường cuối năm 2017

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực ra mắt Tháng 12, tháng của các ngày cuối năm. Thời điểm các gia đình sắm nơi để an cư đón tết, nơi sum vầy cho gia đình. Đến mang Iris Garden Trần Hữu Dực bạn sẽ được hưởng những chính sách tuyệt vời nhất.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh chung cư Iris Garden

THỜI ĐIỂM mua CẲN HỘ IRIS GARDEN thấp NHẤT.

Tháng 12 tới , tổ hợp căn hộ chung cư tại Iris Garden Trần Hữu Dực chính thức ra mắt giới bất động sản. Thời gian lúc này là thời gian tốt giúp bạn sắm lựa cho mình một căn hộ. Đây là thời điểm mở bán đầu tiên bởi vậy bạn sẽ với hàng ngàn các khuyến mãi hấp dẫn.

Sanh-cho-iris-garden-1

Sảnh chờ Iris Garden

Chung cư Iris Garden, có chiến dịch mở bán cuối năm đã và đang thu hút hàng ngàn người dùng đến tìm hiểu. Vì thời gian lúc cuối năm là thời gian người mua sẽ nhận được hàng ngàn món quà. Và đây cũng là thời gian bạn dành cho mình nhiều thời gian chọn tậu nhất.

Chính vì thế việc tậu lựa một căn hộ khi này bạn sẽ sắm hiểu được hàng ngàn tiện dụng tới từ Iris Garden.

những khuyến mãi lúc BẠN chọn CẲN HỘ VÀO THÁNG 12.

Bạn sẽ là những quý khách đầu tiên được mang căn hộ tại nơi đây. Bạn được mua lựa cho mình một căn hộ ưu thích, những căn hộ đẹp nhất.

 

đặc thù hơn trường hợp bạn sắm ở quá trình này bạn sẽ có lợi thu cao nhất. Và sở hữu giá tiền ban đầu này, sẽ là giá thành tốt nhất và phải chăng nhất. Còn lúc dự án đã hoàn thành bạn sẽ mua sở hữu mức giá cao hơn. Vì khi này chủ đầu tư cần công thêm từ 10 đến 12 % giá tiền . Đây là số vốn khi họ phải bỏ ra để đầu tư cho dự an. Và do chính vòng đời của sản phẩm bởi thế đã mang sự nâng cao giá.

Và việc lựa tậu tậu căn hộ Iris Garden trong đợt tháng 12 này chính là giá thành sát sở hữu giá tiền nhất. Bởi thế ví như bạn đang muốn mua căn hộ, thì đây chính là khi rẻ nhất. 1 Người dùng thông mình họ sẽ mua lúc căn hộ từ công đoạn chao hàng.

Giá bán hợp lý

ngoài có giá tiền khuyến mãi nhất, thì người mua sẽ chọn lựa những căn hộ đẹp nhất. 1 Căn hộ sắp vị trí trung tâm thương mai. 1 Căn hộ có tầm view đẹp nhất. Điều này ko chỉ thỏa mãn nhu cầu của chính bạn mà nếu bạn với ý định đầu tư đây sẽ là 1 cơ hội tuyệt sở hữu . Bạn sẽ dễ dàng bán lại căn hộ có mức giá tốt nhất để mang đến lời cho mình.

Tiện ích dự án

Rõ ràng việc chọn sắm căn hộ vào thời điểm này là khuyến mãi lớn nhất dành cho các bạn . Trường hợp đã quyết định sắm tậu cho mình một căn hộ tại chung cư Iris Garden. Thì chính lúc này, bạn hãy đặt chọn ngay để được hưởng các món quà xuất sắc nhất. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park