Nội thất căn hộ Iris Garden Trần Hữu Dực

Iris Garden dòng tên đem đến cho cư dân tương lai cả vườn cây xanh thiên nhiên . Trái tim xanh của thủ đô Hà Nội từ lúc chưa khởi công xây dựng đã thu hút được hàng trăm người mua ưa chuộng ko chỉ bởi  kiểu dáng hợp lý , môi trường sống lành mạnh, tiện ích dịch vụ mà còn là sự thiết bị nội thất cao cấp, tiên tiến và mang tầng đẳng cấp mới.

phong-khach-iris-garden

Phòng khách dự án Iris Garden

Nội thất bàn giao căn hộ Iris Garden

Căn hộ chung cư Iris Garden được ngoại hình rất kỹ thuật và thông minh. Bởi sự ngoại hình này giúp gia chủ mang thể dễ dàng vận động. Bố trí nội thất sao cho hợp ý và đúng phong thuỷ của mình. Hiểu được nội thất cũng là 1 trong các vấn đề đặc thù ưa chuộng của gia chủ. Vimefulland đã cung cấp hệ thống nội thất cho dự an Iris Garden bao gồm:

Sanh-cho-iris-garden-1

Sảnh chờ Iris Garden

  • Trần nhà được mẫu mã bằng thạch chịu nước, cao chuẩn.
  • Sàn gỗ nhập khẩu cao cấp, chất lượng và đẹp, cam kết độ bền, sở hữu độ dày 12mm.
  • Điều hòa phòng ngủ Master cao cấp
  • thứ vệ sinh ToTo đa số , vách tắm đứng cường lực tiên tiến .
  • Hệ thống cửa chống cháy được trang bị đầy đủ .
  • Bình nóng lạnh đạt chuẩn

Căn hộ của chung cư Iris Garden được thiết bị sàn gỗ công nghiệp sang trọng trong phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách và đồ vật gạch caremic cao cấp tại khu vực bếp, bạn công và nhà vệ sinh. Trường hợp muốn căn phòng của mình trở thành độc đáo hơn, bạn cũng mang thể sử dụng thảm trải nhà .

Hệ thống thiết bị tại Iris Garden

bên cạnh ra, ở mỗi hành lang của mỗi tầng trong mặt bằng chung cư Iris Garden. Đều được thứ hệ thống báo cháy, báo khói, bình chữa cháy tiên tiến. Mỗi căn hộ lại sở hữu cửa khóa tiên tiến sở hữu thể tiêu dùng vân tay, mã số, hoặc chìa khóa. Chuông cửa sở hữu camera hiển thị hình ảnh giúp gia chủ chủ động tiếp khách.

ban-cong-iris-garden

Ban công

Để tiết kiệm không gian của căn phòng, hầu hết chuyên gia nội thất đã khuyên khách hàng bắt buộc tiêu dùng hệ thống nội thất đa năng. Đấy là gia chủ đề nghị bố trí dòng giường kết hợp luôn với tủ đồ. Như vậy, căn phòng sẽ trở nên gọn gàng hơn mà lại siêu kỹ thuật . Một phương pháp sáng tạo hơn nữa là bạn mang thể biến cái ghế sofa thành giường ngủ khi sở hữu nhu cầu sử dụng.

can-ho-iris-garden

Căn hộ Iris Garden

Được trang bị nội thất hợp lý , hiện đại có chi phí hoàn hảo. Chung cư Iris Garden chính là sự lựa tìm tuyệt vời cho bạn và gia đình. Số lượng căn hộ còn lại với hạn, hãy nhanh tay để mang căn hộ Iris Garden hoàn hảo . http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park