Trải nghiệm cuộc sống gia đình ấm áp tại Iris Garden

Khởi thủy từ cảm hứng của các ốc đảo xanh yên bình tại Thành phố Dubai xinh đẹp. Những tiện ích tại dự án Iris Garden Trần Hữu Dực được lên ý tưởng. Hình thành dựa trên, trong lành, nguyên tắc xanh và tạo sự cân bằng sở hữu tự nhiên.

ban-cong-iris-garden

Ban công

Ý tưởng này được thể hiện tương đối rõ qua hồ điều hòa rộng đến 7.000m2. Cộng hệ thống khuôn viên cây xanh, đường tản bộ, người cao tuổi. Khu vui chơi trẻ em,  cộng những cảnh quan của dự án.

IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC diện tích XANH HOÀN HẢO!

Sự kết hợp tinh tế giữa phong cách xanh của toàn dự án Iris Garden Trần Hữu Dực sở hữu các khối nhà cao tầng và tốt tầng. Mang lại 1 phối cảnh tổng thể rất xuất sắc cho một tổ hợp dự án xanh đẳng cấp trong khu đô thị mới Trần Hữu Dực.

Tiện ích dự án

Cuộc sống của cư dân tại căn hộ Iris Garden Trần Hữu Dực ko đơn giản chỉ là 1 nơi để ngủ. Sau ngày khiến cho việc bận rộn và căng thẳng mà cuộc sống ở đây chính là những trải nghiệm sống một phương pháp cân bằng.

sở hữu một chuỗi những hoạt động sinh hoạt đời thường. Bắt đầu ngày mới của cư dân là những tiếng chim hót. Ánh sáng ban mai xen kẽ qua những tán lá cây xanh. Hay thậm chí là những giọt sương đọng lại trên lá. Ko khí tươi mát thoáng đãng siêu của buổi sớm mai.

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH TẠI IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC

Khởi động ngày mới bằng các trải nghiệm tràn nhựa sống và nhẹ nhàng. Để sở hữu tinh thần rẻ nhất đến siêu thị và khiến cho việc hiệu quả nhất.

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng Iris Garden

Kết thúc một ngày làm cho việc căng thẳng, bon chen xe cộ đường xá để về với tổ ấm của riêng mình. Đó là khi bạn cộng gia đình quây quần bên mâm cơm gia đình gia đình. Nghe con trẻ líu lo kể chuyện trường lớp. Và sau đó cả gia đình con, mẹ, bố đưa nhau đi dạo quanh khuôn viên rộng to. Và tràn ngập không gian xanh của dự án.

ấy thực sự là một trải nghiệm tràn đầy và hạnh phúc  cực kỳ . Mà Iris Garden Trần Hữu Dực đang ấp ủ để đem lại cho gia đình mỗi cư dân.

mang những dự án mà chủ đầu tư Vimefulland đã đầu tư phát triển . Thì đều được hoàn thiện và chăm chút kĩ lưỡng và tỉ mỉ từ những chi tiết lớn đến các khía cạnh nhỏ nhất.

Và dự án Iris Garden Trần Hữu Dực hứa hẹn cũng là dự án như thế.

sở hữu quy mô hồ điều hòa rộng tới 7000m2 cộng thể tích sống trong lành thoáng đãng. Hệ thống khu sắm tìm , rung tâm thương mại, khu vực giải trí giành riêng cho trẻ em, người cao tuổi.

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em

Hứa hẹn sẽ đem lại cho những cư dân sinh sống tại đây những tiện ích cho 1 cuộc sống tương lai mọi . Vẹn tròn ngay tại dự án mà chẳng hề đi đâu xa. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park