Chất lượng đảm bảo tại chung cư Iris Garden

Sắm được một căn nhà đảm bảo chất lượng, tiện ích tất cả , cảnh quan xanh. Ban quản lý làm việc nhiều năm kinh nghiệm. An ninh đảm bảo sở hữu mức giá chỉ từ một .7 tỷ tại Hà Nội không hề điều dễ dàng. Đã với đa số người mua “bị lừa” lúc nhận bàn giao nhà quá sốc. Mang những mảng tường bị bong tróc, chỉ nên đập nhẹ vữa với thể bong ra bất cứ lúc nào. Hay mật độ xây dựng quá dày làm cho cư dân luôn cảm thấy ô nhiễm và ngột ngạt. Nhưng mang chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực . Kiên cố rằng sở hữu danh tiếng của chủ đầu tư Vimefulland quý quý khách sẽ sở hữu một ngôi nhà như ý. Nơi an cư 5 sao trọn vẹn từ giá tiền cho đến an ninh và chất lượng.

Tiện ích dự án

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TẠI CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Điểm vàng luôn được các bạn tin tưởng nhất trong các dự án mà tập đoàn Vimefulland. Khiến chủ đầu tư chính là chất lượng công trình đảm bảo, vượt trội. Bởi chủ đầu tư luôn lựa tìm các chủ thầu uy tín nhất trên thị trường để sở hữu tới niềm tin cho người dùng . Tại căn hộ chung cư Iris Garden cũng vậy, chủ đầu tư lựa tậu Conteccons – chủ thi công.  Có hàng loạt các công trình chất lượng nức tiếng với thương hiệu Vinhomes, các sản phẩm độc đáo. Vì thế trong ngành xây dựng Conteccons luôn là đơn vị đi đầu được người dùng biết tới mọi .

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh chung cư Iris Garden

không chỉ đảm bảo về chất lượng xây dựng, nhà thầu Conteccons còn đảm bảo về mặt tiến độ của căn hộ chung cư Iris Garden. Do đó , quý khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà sớm đúng sở hữu cam kết. Hoặc sớm hơn do tiến độ công trình được đẩy nhanh. Ngoại trừ ấy , đơn vị giám sát thi công dự án cũng sẽ được độc lập. Để đảm bảo chất lượng và tính minh bạch cho công trình. Chung cư Iris Garden hướng tới 1 cuộc sống giá trị lâu dài cho cư dân. Bởi thế việc đảm bảo chất lượng ngôi nhà chính là chi tiết quan trọng để người mua an cư tại dự án.

ban-cong-iris-garden

Ban công

AN NINH 4 LỚP CHO CƯ DÂN CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Nhận thấy được tầm quan trọng của an ninh trong giai đoạn

vận hành dự án. Đồng thời tạo được sự uy tín và yên tâm lâu dài cho cư dân. Chung cư Iris Garden đã được đầu tư sở hữu hệ thống an ninh 4 lớp chặt chẽ. Giúp mỗi quý khách đều cảm thấy yên tâm về cuộc sống của mình tại đây. Tại mỗi điểm chốt đều sở hữu những đội bảo vệ giỏi đứng giám sát. Hạn chế tình trạng người lạ với thể đột nhập vào dự án một bí quyết tùy tiện. Lấy cắp tài sản của cư dân.

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em

Đội tuần tra được đồ vật toàn bộ , hiện đại, liên tục đi lại và tuần tra và kiểm tra tại những góc khuất. Đặc biệt Camera được lắp đặt theo dõi 24/7. Luôn có người trực để kịp thời phản ứng và có hành động khi phát hiện kẻ gian hoặc  xuất hiện sự việc xấu. Tại mỗi căn hộ, chủ đầu tư thứ cửa ra vào nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với thể quẹt thẻ, chống lửa, vân tay, và đặc thù trộng trộm siêu thấp . Đây là trang bị cửa an toàn nhất nhất bây giờ trên thế giới. Có tới cho gia chủ 1 cảm giác yên tâm để an cư và hưởng thụ cuộc sống của mình tại dự án.

Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp tại dự án

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng Iris Garden

Chung cư Iris Garden mang lại cuộc sống bậc nhất cho quý khách , gặp sự cố. Chỉ buộc phải bấm chuông, kiên cố đội bảo vệ sẽ xuất hiện sau 2 phút trước của nhà. Giải quyết toàn bộ vấn đề mà khách hàng gặp cần . Đang có số đông khuyến mãi sắm căn hộ chung cư Iris Garden hấp dẫn. Chủ đầu tư đang mở bán đợt cuối, quý các bạn muốn biết thêm thông tin yếu tố sở hữu thể liên hệ ngay với chúng tôi. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park