Iris Garden đầu tư nội thất cao cấp cho căn hộ

Dự án chung cư Iris Garden của chủ đầu tư Vimefulland vô cùng hấp dẫn không chỉ vì ví trí đắc địa. Giá thành hợp lí, mà còn vì hệ thống những cửa dùng trong mỗi Smart home đều tiên tiến, với cá tính châu Âu.

Sanh-cho-iris-garden-1

Sảnh chờ Iris Garden

HỆ THỐNG những CỬA tiêu dùng TRONG CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Định vị sở hữu phân khúc cao cấp, chung cư Iris Garden ra mắt mang một loạt các đồ vật nội thất cao cấp. Hệ thống thang máy, cửa được nhập khẩu từ Châu Âu. Những vật dụng nội thất bên trong đều thuộc nhãn hàng cao cấp nhất hoặc nhập khẩu từ các nước phát triển khác. Người mua hoàn toàn an tâm khi dùng , và thực sự hài lòng sử dụng có giá thành cần bỏ ra.

phong-khach-iris-garden

Phòng khách dự án Iris Garden

Thông tin mới nhất được cung ứng, căn hộ chung cư Iris Garden được tiêu dùng. Hệ thống cửa nhập khẩu từ Châu Âu, lắp đặt nguyên cái. Từ hệ thống cửa các phòng , cửa ra vào, cửa sổ. Đều được tỉ mỉ lựa mua các phương án sao cho logic nhất.

Hệ thống cửa ra vào dự kiến sẽ khiến cho cửa chống cháy. Sở hữu các phụ kiện nguyên loại được nhập khẩu từ Châu Âu. Các cửa ngăn phòng cũng đang lựa tậu để đảm bảo chất lượng rẻ nhất yêu thích nhất với nội thất căn hộ

Hệ thống cửa kính sử dụng cho ban công chung cư Iris Garden

chi tiết nhỏ như phải dùng hệ thống cửa mở hay cửa trượt cũng được chủ đầu tư nghiên cứu điều tra siêu kỹ. Giả dụ dùng cửa trượt thì mang đến diện tích thoáng đa dạng hơn cho căn hộ. Nhưng vào mùa mưa bão đặc biệt là những căn hộ tầng cao sẽ bị ồn vì tiếng gió rít. Và khả năng cao cửa mở ô sẽ được lựa chọn là phương án thi công cho căn hộ.

ban-cong-iris-garden

Ban công

Từ các yếu tố siêu nhỏ tại chung cư Iris Garden cũng được chủ đầu tư chăm chút và đầu tư. Dám chấp nhận giảm bớt lợi nhuận để sở hữu đến giá trị cao hơn cho các bạn . Điều này khó mang thể tìm được ở các chung cư khác.

Sở hữu những cư dân mê say cá hoạt động bên cạnh trời. Thể thao thì dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình mang toàn bộ hệ thống phòng tập và tiện ích. Thỏa mãn toàn bộ những nhu cầu của cư dân để rèn luyện sức khỏe.

Tổ hợp dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình  mang các căn hộ rất vuông vắn. Có số lượng căn là 12 trên mặt sàn. Tương ứng với 4 tháng máy tốc độ cao, sẽ giúp cho những chủ nhân của dự án. Với được một không gian thiên nhiên đầy sinh lực. Căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình tận dụng tối đa từng cm bên trong. Tuân thủ nghiêm ngặt nguyên lý phong thủy của châu á. Mang ít nhất 2 logia trong từng căn hộ sẽ giúp cho ánh sáng và lượng gió luôn được hài hòa .

Môi trường sống như bước ra từ thế giới cổ tích của chung cư

Được đặt đa số âm huyết của chủ đầu tư Vimefulland. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình mang đến nét tỷ mỉ. Được chú trọng trong từng khía cạnh nhỏ nhất . Iris Garden không chỉ là nơi sống đơn giản mà còn là nơi vững mạnh toàn diện cho sự vững mạnh hoàn thiện của trẻ nhỏ..

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em

khoảng trống cây xanh tại dự án Iris Garden Mỹ Đình bây giờ siêu khó. Sở hữu dự án nào mang thể khó khăn có mật độ lên tới 60%. Bao gồm toàn bộ các cây xanh và tiện ích đẳng cấp bậc nhất hiện tại như là trung tâm thương mại. Nhà hàng , cafe, khu vui chơi giải trí, tìm tìm . Hồ điều hòa, công viên.. Cả bệnh viện và trường học cũng được xây dựng trong khu đô thị Mỹ Đình. Cho người dân Iris Garden hưởng thụ.

Vincity Ocean Park