An ninh chặt chẽ mà Iris Garden khiến bạn an tâm

Chung cư Iris Garden ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các khách hàng khó tính. Nhờ lợi thế vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô. Muôn vàn tiện ích thuận lợi, hạ tầng đồng bộ,   sở hữu cư dân tương lai. Sắp đến lúc chính thức bàn giao vào quý II/2019. Hệ thống Shophouse tại khối đế tòa Iris Garden cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động đáp ứng tối đa nhu cầu tậu mua của quý cư dân.

Tiện ích dự án

SỐNG TẠI IRIS GARDEN, TIỆN ÍCH CHỦ bí quyết một BỨC CHÂN

Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Vimefulland. Iris Garden tọa lạc tại ngay đầu khu đô thị Mỹ Đình. Với vị trí chiến lược ngay đầu cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án được rộng rãi khách hàng tin tưởng lựa tìm vì giao thông vô cùng thuận lợi. Kết nối tới muôn nơi, tiếp cận dễ dàng với các tiện ích cao cấp. Chưa nói , ngay ngoại trừ tiện ích ngoại khu rộng rãi thì CĐT Vimefulland cũng đem lại các tiện ích cao cấp khác như. Chuỗi công ty “fast food”, trung tâm ngoại ngữ.  Cửa hàng bắt mắt , café sách, siêu thị hay cửa hàng rau sạch… Tại 2 khối đế Iris Garden sở hữu chiều cao 25 tầng.

mang mật độ xây dựng vô cùng rẻ, những tiện ích được xếp đặt đan xen. Mang không gian sống xanh của cư dân. Hiện tại đã sở hữu đa số thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng mang CĐT để thuê mặt bằng kinh doanh tại dự án Iris Garden . Mang tiêu chí “ưu tiên dung tích sống xanh, ưu tiên giáo dục và sự vững mạnh của trẻ em” . Chủ đầu tư cũng đã mua lọc những nhãn hiệu đảm bảo được tiêu chí lớn mạnh. Của dự án Iris Garden được marketing tại 2 khối đế và những shophouse 2 tầng cao 8m tại dự án.

Hệ thống tiện ích đa dạng

Lấy uy tín hơn 33 năm vững mạnh và buôn bán hệ thống giải trí, sắm sắm .  Shophouse, ẩm thực,  chăm sóc sức khỏe, tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố. Tập đoàn Vimefulland tự tin có thể mang đến chuỗi tiện ích đồng bộ, tiên tiến cho cư dân tương lai. Chỉ một bước chân, quý các bạn đã với thể tiếp cận được trọn vẹn những tiện ích tiên tiến và đồng bộ nhất tại dự án Iris Garden.

can-ho-iris-garden

Căn hộ Iris Garden

AN NINH CHẶT CHẼ mang lại SỰ AN TÂM CHO CƯ DÂN IRIS GARDEN

Được người mua đánh giá cao, Iris Garden đang là dự án sở hữu tổ hợp nhà ở và thương mại. Cao cấp nhất tại khu vực phía Tây. 2 Tòa nhà tại dự án có 2 tầng hầm đáp ứng trông giữ cho cả khu trung tâm thương mại và cư dân tòa nhà. 8 thang máy tốc độ cao đáp ứng nhu cầu chuyển động trên 25 tầng của tòa nhà. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park