Iris Garden ra mắt thị trường tháng 2/2018

Càng ngày thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Kể riêng càng cạnh tranh khốc liệt. Để bán hàng những chủ đầu tư thi nhau đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn. Dự án nào chưa khởi công đều tập trung đầu tư vào các hạng mục. Bề ngoài “Riêng và Độc” để tạo cơ sở thu hút quý khách tới sở hữu mình. Vậy Vimefulland đã khiến gì sở hữu Iris Garden để dự án thu hút quý khách đầu tư cũng như người mua ở thực tới như vậy ?

Tiện ích dự án

tiện dụng VỀ VỊ TRÍ.

mang thể đề cập vị trí là điều thứ 1 thu hút người mua tậu bất động sản. Mỗi khách hàng khi tìm cho mình một dự án thường khoanh vùng địa điểm rồi tham khảo trên mạng rồi mới đi xem. Iris Garden cũng như vậy, dự án đặc trưng có các bạn khiến cho việc tại các khu vực phía Tây của Thủ Đô như. Mỹ Đình, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Thêm một lợi thế nữa là Iris Garden nằm tại khu vực Mỹ Đình. Đây là yết hầu, cửa ngõ phía Tây của thủ đô, đường xá vận động siêu thuận lợi buộc phải bạn ko phải lo lắng về vị trí dự án khi khiến cho việc mới đây.

Vị trí Iris Garden

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN.

nói về danh tiếng, Vimefulland chẳng hề thua sút ông lớn nào trên thị trường bất động sản. Với chăng sau thời điểm bất động sản rơi vào tình trạng bong bóng thì Vimefulland cũng bị ảnh hưởng và mất dần vị thế. Tuy nhiên có thể nhận định mọi các dự án mà chủ đầu tư Vimefulland tăng trưởng đều được xây dựng với tiến độ tốt, chất lượng thi công đảm bảo hoàn toàn. Sở hữu căn hộ chung cư Iris Garden, Vimefulland sẽ lấy lại vị thế trên thị trường bất động sản.

cạnh tranh VỀ HẠ TẦNG VÀ TIỆN ÍCH.

mua sắm dự án ko chỉ tậu vị trí và chủ đầu tư uy tín mà còn nên chọn cả hạ tầng và tiện ích. Dự án được đánh giá cao yêu cầu với hạ tầng khép kín. Tất cả tiện ích sử dụng đảm bảo xuất sắc nhu cầu sử dụng của người dân. Sở hữu chung cư Iris Garden. Tất cả những tiện ích mà bạn phải đều được đảm bảo và đánh giá cao. Ví dụ như  bể bơi 4 mùa, khuôn viên cây xanh, công ty , Cafe bên cạnh trời. Trung tâm sắm mua mang hàng ngàn mặt hàng khác nhau đảm bảo cho cư dân thoải mái mua lựa.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Hạ tầng y tế, giáo dục, thể chất mà cư dân mang thể dùng là Spa, Gym, phòng khám, nhà trẻ, sân chạy bộ..

IRIS GARDEN cạnh tranh VỀ bề ngoài .

Căn hộ mang bề ngoài đẹp là căn hộ mà khi đi vào, cảm nhận thứ nhất là thể tích thông thoáng, ánh sáng ngập tràn trong căn nhà. Thêm vào đấy ban công rộng, khoảng trống các phòng vuông vức là thế mạnh tiếp theo.

hầu hết các yếu tốt trên đều sở hữu trong căn hộ Iris Garden Mỹ Đình. Logia tại Iris được mẫu mã vô cùng rộng, ánh sáng. Gió khi không được lưu thông lý tưởng trong những phòng. Tôi sở hữu thể khẳng định, chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực . Sở hữu ngoại hình đẹp nhất trong đa số các căn hộ mà bạn đã từng xem.

GIÁ BÁN siêu tối ưu .

Dự án chung cư Iris Garden có giá bán chỉ từ 27 triệu đồng / m2. Giá tiền bán này đã bao gồm VAT và nội thất tuyệt vời . So có những dự án xung quanh thì đây là mức giá rất khó khăn. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park