Bề ngoài hoàn hảo của dự án Iris Garden

Chung cư Iris Garden thuộc một trong các dòng nhãn hàng danh giá của tập đoàn Vimefulland. Vừa mới được tung ra trên thị trường và được đánh giá là dòng sản phẩm vàng. Dự án tuy vừa mới ra mắt trong 1 thời gian ngắn các đã cực kỳ ăn khách. Và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn & các đơn vị cộng ngành.

ban-cong-iris-garden

Ban công

CHUNG CƯ IRIS GARDEN bề ngoài ĐẸP VÀ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình bao gồm 984 căn hộ cao cấp nằm vẻn vẹn trên 2 tòa nhà cao to 38 tầng. 2 Tòa tháp cao này sở hữu hình tượng vững trãi.. Với diện mạo đồ sộ đứng kiên cố ngay giữa lòng Thủ đô. Để xây dựng cần các tòa chung cư đẳng cấp chủ đầu tư Vimefulland. Đã bỏ ra nguồn vốn to cộng sở hữu tâm lực của mình. Hầu hết hệ thống khu chung cư đều được tiến hành tạo dựng bằng những kỹ thuật hiện đại. Tiên tiến kết hợp có đội ngũ chuyên gia giỏi về lĩnh vực xây dựng tạo nên . Nhờ đó , chất lượng của dự án đạt chuẩn lý tưởng sánh bằng mang tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích dự án

Để đem các ngôi nhà mỹ mãn tới bên đời khách hàng. Tập đoàn Vimefulland song hợp giữa chất lượng và thẩm mỹ bằng cách kiểu dáng. Chung cư Iris Garden theo kiểu kiến trúc Tân cổ tiên tiến. Bắt mắt ngoại hình nhằm mục đích tạo buộc phải các vẻ đẹp thanh lịch giản đơn. Ko quá cầu kì cực kỳ đam mê và đúng sở hữu sở thích cũng như lối sống của người Việt Nam. Ko kể đó ngôi nhà vẫn ko kém phần sang trọng nhờ mang sự tinh tế. Trong từng dung tích và nghệ thuật trang trì. Nhờ đó tôn lên diện mạo vừa chuẩn với đẳng cấp thượng lưuvừa quyến rủ.

Căn hộ tinh tế Iris Garden

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình còn sở hữu 1 điều vô cùng đặc thù và mang ý nghĩa đó. Là kiểu kiến trúc mở tinh tế, chuỗi căn hộ. 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Được những kiến trúc sư mẫu mã rộng rãi cửa sổ nhằm mục đích đưa dung tích sống tran hòa sở hữu sinh khí và gió mát của ngẫu nhiên .

Hơn nữa, mỗi căn hộ còn sở hữu thêm những khoảng ban công để chủ nhân. Sở hữu thể trồng bất cứ loài cây nhỏ xinh nào mình thích hay thậm chí trồng rau sạch. Để khiến cho nguồn thực phẩm cho gia đình và sở hữu sắc xanh thiên nhiên vào tận ngôi nhà của mình. Đây là kiểu kiến trúc thân thiện mang tự dưng mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình và vì sức khỏe bền lâu.

can-ho-iris-garden

Căn hộ Iris Garden

TỔNG QUAN VỀ TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Chung cư Iris Garden với lối kiến trúc đẳng cấp và thời thượng đúng có tiêu chuẩn. Đặt ra của hầu hết người dùng về ngôi nhà hoàn hảo . Chính bởi vậy , dự án đã tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay từ các ngày trước tiên ra mắt làm cho lượng khách đặt tậu hàng ngày càng gia nâng cao theo thời gian. Hiểu được tâm lý mong muốn sớm về gắn bó yêu thương tại căn hộ hoàn hảo. Chủ đầu tư Vimefulland cam kết đến đa số quý khách sẽ hoàn thành kịp thời đúng tiến độ và bàn giao nhà vào quý IV/2019. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park