Hệ thống an ninh được đảm bảo tuyệt đối tại Iris Garden

Xu thế lựa tìm căn hộ của cư dân bây giờ ko chỉ là lựa chọn một nơi để đáp ứng việc ăn ngủ. Mà còn để tận hưởng cuộc sống. Tại dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực được xây dựng tiên tiến theo tiêu chuẩn châu thứ. Đầy đủ tiện ích và tiện nghi sống – một nơi xuất sắc để an cư lập nghiệp. Để trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống những ngày tháng hạnh phúc bên gia đình.
chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Cư dân sống trong dự án Iris Garden sẽ được sống trong một môi trường sống hiện đại, văn minh. Khu vực người dân trí thức với trình độ dân trí cao. An ninh được đảm bảo 24/24h giúp cư dân sở hữu thể an tâm tận hưởng cuộc sống. Vô tư thư giãn mà ko buộc phải lo lắng đến vấn đề trật tự an ninh của khu đô thị.

Hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối tại Iris Garden

Hơn hết, khu căn hộ cao cấp Iris Garden còn được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và sống của cư dân:

Tiện ích dự án

Hệ thống phòng chống cháy nổ: hầu hết các khu vực trong dự án. Đều sở hữu vật dụng hệ thống phòng chống cháy nổ với còi báo động và vòi phun nước giúp cứu hỏa kịp thời. Nếu sở hữu sự cố bất thường xảy ra. Được áp dụng kỹ thuật phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong các trường hợp bên cạnh ý muốn xảy ra.
Hệ thống camera giám sát: Khu vực trọng yếu của tòa chung cư Iris Garden đều được xếp đặt thiết bị hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm đảm bảo hầu hết sự việc diễn ra trong tòa nhà đều được dễ dàng kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.
Khu căn hộ tiện nghi: toàn bộ các căn hộ của dự án Iris Garden đều được lưu ý. Mẫu mã , đầu tư nội thất bàn giao sang trọng. Sở hữu hầu hết tiện nghi giúp cư dân thỏa sức tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ đẳng cấp Iris Garden

phong-khach-iris-garden

Phòng khách dự án Iris Garden

với bắt mắt kiểu dáng châu Âu tiên tiến cộng hàng loạt tiện ích sống nổi bật. Cho phải dự án Iris Garden sẽ là điểm đến hoàn hảo cho quý người mua. Đang muốn tậu cho mình một chốn để an cư lập nghiệp lý tưởng cộng gia đình thỏa sức tận hưởng cuộc sống. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park