Iris Garden giải quyết vấn đề ô nhiễm tại chung cư

Xóa bỏ hoài nghi về chủ đầu tư ko uy tín, quẳng đi nỗi lo về tài chính không dư kém chất lượng hay vấn đề về sổ Hồng, đập tan nghi vấn về tiến độ hay chất lượng công trình. Tìm chung cư Iris Garden. Bạn sở hữu thể vứt bỏ hoàn toàn lo ngại và yên tâm sở hữu cuộc sống tại đây.

phong-khach-iris-garden

Phòng khách dự án Iris Garden

XÓA TAN NGHI VẤN VỀ TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH VÀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Chất lượng của công trình cộng tiến độ thi công dự án luôn được người mua ưa chuộng điều tra. Khi nghiên cứu một dự án chung cư. Chung cư 30 Trần Hữu Dực được chủ đầru tư Vimefulland lựa sắm đơn vị thi công uy tín nhất ngày nay. Được xây dựng bởi đơn vị thi công số 1 của Việt Nam. Thì nỗi lo ngại về chất lượng công trình hoàn toàn bị xóa nhòa. Lúc bạn muốn mua căn hộ chung cư tại dự án đáng sống này.

Tiện ích dự án

Chất lượng công trình luôn đồng hành cộng môi trường sống xuất sắc tại Iris Garden. Điều này được khẳng định bằng tâm huyết từ chủ đầu tư đến với từng căn hộ chung cư Iris Garden. Xanh 4 lớp từ trong nhà ra ban công, toàn dự án cũng như toàn khu đô thị. Đem đến không gian sống xanh thật sự cho cư dân Iris Garden. Cộng sở hữu diện tích xanh bề ngoài căn hộ chung cư Iris Garden cũng rất đặc biệt. Khi ban công rộng mở che chắn bằng lớp kính kéo từ trần đến sàn mang lại không gian rất thoáng đãng cho căn hộ. Vừa đảm bảo an toàn cho người lại dễ dàng điều chỉnh độ mở.

NỖI LO TÀI CHÍNH ĐƯỢC GIẢI QUYẾT

quý khách chọn căn hộ tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình sẽ nhận được hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư cũng như ngân hàng. Bằng việc áp dụng tiến độ đóng tiền linh hoạt cũng như gói hỗ trợ lãi suất đảm bảo cho các bạn đủ thời gian chuẩn bị.

Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG ko CÒN LÀ VẤN NẠN

Nhà không chỉ là để ở. Quý khách ưa chuộng rộng rãi hơn tới cảnh quan, tiện ích, hạ tầng. Cũng như diện tích sống. Bắt kịp xu thế mới chủ đầu tư đã chủ động tích hợp hệ thống xanh bao phủ toàn bộ dự án.

Màng lọc xanh kết hợp với cảnh quan đẹp, hồ điều hòa sẽ tạo cần môi trường sống. Là nơi để bạn nâng cao cao cả sức khỏe lẫn tinh thần. Tạo dựng cuộc sống năng động và toàn mỹ. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park