Giới thiệu tổng quan về dự án Iris Garden

công ty đầu tư Vimefulland tiếp tục xây dựng và giới thiệu tổ hợp chung cư và dịch vụ thương mại. Iris Garden Tại Trần Hữu Dực.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh chung cư Iris Garden

VIMEFULLAND CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN IRIS GARDEN

có 41 năm hình thành và lớn mạnh Vimefulland ngày nay là nhãn hiệu lớn. Với uy tín trong lĩnh vực vững mạnh bất động sản như. Hệ thống những công trình chung cư cao cấp, nhà ở xã hội, công trình tiện ích dịch vụ… Với đa dạng thế mạnh nổi bật về tiện nghi, chất lượng sử dụng và chi phí .

phong-khach-iris-garden

Phòng khách dự án Iris Garden

Trong chiến lược và tầm nhìn phát triển mới, với sự nhiều năm kinh nghiệm. Trong tổ chức thực hiện thể hiện rõ trách nhiệm đồng hành cộng sự vững mạnh chung của xã hội. Vimefulland sẽ tập trung mang những bước ngoặt đầu tư trong lĩnh vực đầu tư phát triển. Những khu nhà ở cao tầng thương mại phân khúc hạng trung và cao cấp. Tiêu biểu nhất là các dự án đang và sẽ hoàn thành trong thời gian đến như. The Emerald, The Eden Rose, Athena … Tạo nên bước đột phá điểm nhấn trên thị trường bất động sản ngày nay.

DỰ ÁN CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực đã tạo được sự vượt trội khi có 1 vị trí tuyệt vời tại shop 30 Trần Hữu Dực, nơi tâm điểm của hệ thống giao thông đô thị và dịch vụ tiện ích của thành phố Hà Nội. cùng mang kiểu dáng hiện đại từ bên bên cạnh tới khía cạnh căn hộ, các tiện ích sinh hoạt tất cả , hệ thống dịch vụ tuyệt vời, trung tâm thương mại hấp dẫn, Iris Garden hướng tới một tiêu chuẩn sống sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi với mức giá đầu tư hợp lý – một chốn tiện nghi trên cao giữ lòng đô thị cộng mang đấy là hệ thống phần lớn các công trình tiện ích trong bán kính 15 phút đi lại .

Tiện ích: gym, khu vui chơi, các dịch vụ toàn bộ của khách sạn. City view ấn tượng, trung tâm thương mại,  tiện ích khép kín, vườn đá. Vườn nhiệt đới, khu bar và coffe ngoài trời…

Khối chung cư cao tầng mang mẫu mã tiên tiến từ bên ngoại trừ đến chi tiết căn hộ. Những tiện ích sinh hoạt đầy đủ, hệ thống dịch vụ lý tưởng, trung tâm thương mại hấp dẫn. Những căn hộ Iris Garden hướng tới một tiêu chuẩn sống đẳng cấp. Sang trọng, tiện nghi sở hữu chi phí đầu tư tối ưu . 1 khoảng trống thiên đường trên cao giữa lòng đô thị.

Tiên ích xây dựng đa số , rộng rãi

Khối chung cư Iris Garden với đa số tiện ích và dịch vụ dành cho khách hàng, hướng tới 1 tiêu chuẩn đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi với giá tiền đầu tư hợp lý . khi  nghỉ dưỡng tại khách sạn, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp với khu trung tâm tậu tậu , siêu thị trên cao hay phòng tiệc, khu vui chơi giải trí,  bể bơi,…

Tiện ích dự án

với thể tích 3 tầng hầm được liên thông sở hữu thể tích tầng hầm khối khách sạn. Iris Garden mang toàn bộ các tiện ích về chỗ để xe. Phụ trợ kỹ thuật cho cư dân của tòa nhà. Phần khối đế cao 3 tầng kết hợp liên hoàn với dung tích khu khách sạn. Mang đến những dịch vụ chọn sắm tiện ích cho cư dân. Từ tầng 4 tới tầng 32 được xếp đặt 300 căn hộ với bí quyết tổ chức thể tích nội thất tiên tiến – khép kín – tiện nghi. Hoàn toàn riêng tư và cách biệt có nhịp sống ồn ào bên ngoại trừ . http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park