The Emerald đáp ứng khách hàng về cả giá cả và chất lượng

Các căn hộ tại dự án chung cư The Emerald mang thể tích từ 77m2 đến 142m2. Bàn giao nội thất và vật dụng cao cấp.

The Emerald đem lại chất lượng sống cho hộ gia đình

Tọa lạc tại ô đất CT8 Đình Thôn, chung cư The Emerald . Đáp ứng nhu cầu về giá cả và chất lượng tiện ích cho các gia đình trẻ. Mang thu nhập trung bình nhưng mong muốn sở hữu cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Tòa nhà được ngoại hình hoàn hảo với 11 căn hộ 1 sàn, 4 thang máy và 2 thang bộ. Mỗi sàn sở hữu 4 căn góc sở hữu hai mặt thoáng, không khí trong lành, đón nắng và gió khi không . Các căn hộ được bề ngoài rộng rãi sở hữu không gian từ 52m2, 65m2 đến 129m2 gồm 2 – 3 phòng ngủ.

ngoại trừ ra, những khoảng trống chung như hành lang. Sảnh khối đổ rác và kỹ thuật đều được thiết kế logic , rộng rãi và riêng biệt.Đáp ứng nhu cầu của cư dân lúc dự án được bàn giao đưa vào sử dụng .

với giá từ một,6 tỷ đồng, các bạn sở hữu thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ. Hầu hết nội thất trên khoảng trống trên 52m2. Dự án dự kiến bàn giao và hoàn thành vào quý II/2019. Có 7 đợt thanh toán giúp các bạn dễ dàng chủ động trong việc tài chính.

Diện tích xanh tại dự án

The Emerald với diện tích xanh tại khu vườn trung tâm và hướng thẳng ra hồ điều hòa. Cư dân sẽ sở hữu môi trường sống xanh, ko khí trong lành, lấy ánh sáng và gió tự dưng .

Chủ đầu tư Vimefulland dành rộng rãi tâm huyết cũng như diện tích đất. Để kiến tạo buộc phải những diện tích sinh hoạt văn hóa cùng đồng. Tại 3 tầng khối đế của tòa nhà được dành riêng cho tiện ích chuyên dụng cho đời sống sinh hoạt của cư dân như. Ngân hàng, doanh nghiệp, bể bơi, khu trông giữ trẻ, nhà hàng, café, gym – yoga – spa…

Khối 3 tầng trung tâm thương mại của The Emerald, chủ đầu tư cũng dành riêng 2 thang máy. 2 lối vào riêng cho khu thương mại, tách biệt mang khu dân cư. Hệ thống thẻ từ ra vào tòa nhà cũng đảm bảo an toàn cho mọi cư dân.

dung tích giữa tòa nhà chung cư và khách sạn được dành cho thể tích xanh của vườn trung tâm. Tại đây bao gồm lối đi, khu cảnh quan. Hệ thống sân vui chơi, vườn cây,  bãi cỏ nhân tạo… Sẽ là dung tích sinh hoạt an lành cho cư dân.

Hệ thống an ninh chất lượng cao

Chủ đầu tư xây dựng hệ thống an toàn, thang máy chở hàng hoá và người riêng biệt. Nhằm đảm bảo lưu lượng vận động của cư dân vào giờ cao điểm. Ngoài ra còn với hệ thống an ninh đồng bộ, máy phát điện dự phòng khởi động sau 15 giây trường hợp không may xảy ra sự cố, camera giám sát 24/7. 3 tầng hầm để xe rộng hơn 11.000m2 đáp ứng đủ nhu cầu ôtô và 2 xe máy cho toàn bộ cư dân.

Dự án chung cư The Emerald được đa dạng ngân hàng uy tín hỗ trợ cho vay sở hữu mức ưu đãi to như. Lãi suất 0% năm đầu, vay tối đa 70% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc 12 tháng. http://www.the-emerald.com.vn/

Vincity Ocean Park