Công nghệ phòng cháy chữa cháy đảm bảo tại Iris Garden

Hướng đến mục tiêu mang lại 1 nơi an cư an ninh an toàn cao cho cư dân thủ đô. Iris Garden được Vimefulland đầu tư đồng bộ hiện đại về hệ thống phòng cháy chữa cháy.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy tại Iris Garden

Vấn đề an toàn của cư dân luôn là vấn đề được ưu tiên bậc nhất. Vậy buộc phải dự án Iris Garden cực kỳ được Vimefulland chú ý. Trong vấn đề đảm bảo an toàn phòng cháy chữa chữa cháy. Điều đó được thể hiện ở ngay mặt bằng bề ngoài chung cư và trang trang bị phòng chống cháy nổ hiện đại .

Chung cư Iris Garden cao 25 -29 tầng, mang 3 tầng đế TTTM và 29 tầng khu căn hộ cao cấp. Hành lang và cầu thang thoát hiểm tại tòa nhà. Được chủ đầu tư ngoại hình tương đối rộng. Biển báo thoát hiểm được đặt ở nơi dễ nhìn, vô cùng tiện cho việc vận động trong ví như nguy cấp xảy ra.

  • Được nhập khẩu 100% nước ngoài , trang trang bị phòng chống cháy nổ tại dự án Iris Garden được các chuyên gia đánh giá là một trong ít dự án được vật dụng giải pháp phòng chống và nguy cơ cháy nổ an toàn, hiện đại nhất hiện nay:
  • Hệ thống báo cháy tự động,  cảm biến khói, chữa cháy ở mỗi căn hộ.
  • Hệ thống hút khói tòa nhà.
  • Hệ thống thang bộ,  thang máy, thang thoát hiểm mọi .
  • Hành lang có chuông, loa báo khói, báo cháy, tủ chữa cháy. (họng nước chữa cháy, bình bột C02 và vòi chữa cháy) đảm bảo chữa cháy kịp thời.
  • sử dụng vật liệu khó cháy:  trần thạch cao cản lửa, cửa chống cháy Thái Lan,…
  • những họng tiếp nước được xếp đặt ở vị trí tiện dụng quanh tòa nhà.

đa số những trang trang bị và hệ thống thường xuyên được kiểm tra thay mới. Để tránh việc hỏng hóc không thể tiêu dùng .

Tổ chức tập huấn cho cư dân

ngoại trừ ra, hầu hết các hộ cư dân cũng sẽ được thường xuyên vật dụng kiến thức về PCCC tại chỗ. Tổ chức các buổi tập huấn. Hướng dẫn kỹ năng và kiến thức thoát hiểm lúc xảy ra cháy. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Mà còn nâng cao uy tín cũng như sự tín nhiệm của khách hàng đối với chung cư Iris Garden.

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng Iris Garden

có việc đầu tư đồng bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sẽ tạo được sự yên tâm trong lòng cư dân tại đây. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park