Mô hình Compoud của dự án Iris Garden

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được tăng trưởng theo mô hình Compoud. Mô hình khu dân cư khép kín đang cực kỳ thịnh hành tại Việt Nam. Xét về giá trị bất động sản ở trong xu thế hiện đại. Ko kể vị trí khu vực thì không gian sống chính là 1 trong những khía cạnh gia nâng cao siêu to giá trị tài sản.

phong-khach-iris-garden

Phòng khách dự án Iris Garden

Mô hình tiện ích khép kín tại Iris Garden

không chạy đua số lượng tiện ích có các dự án trên thị trường. Vimefulland tâm niệm mỗi tiện ích trong khu căn hộ. Cần được tính toán chu đáo để đảm bảo tính khả dụng, cao cấp và thẩm mỹ . Tọa lạc giữa trung tâm thành phố. Nhưng những căn hộ Iris Garden đều mang view hồ điều hoà xanh mát. Đặc biệt, sở hữu 60% không gian xanh trong khuôn viên giúp đem lại cảm giác thư thái, bình yên cho cư dân.

sở hữu thể đề cập, cư dân chung cư Iris Garden ko chỉ mang 1 căn hộ. Mà còn có cả một phong cách sống hiện đại. Toàn bộ dịch vụ chăm sóc đời sống sức khoẻ và tinh thần cho đa số thành viên trong gia đình đều nằm ngay trong nội khu dự án.

Cuộc sống tiện nghi

Mặt khác, Iris Garden tọa lạc trên trục đường Trần Hữu Dực. Đề nghị cư dân tại đây không chỉ được dùng hàng loạt tiện ích dân sinh nhiều như. Ẩm thực, gỉai trí, vui chơi mà còn mang thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay trung tâm. Chủ đầu tư siêu chú trọng những tiện ích để chuyên dụng cho tối đa nhu cầu rèn luyện và giải trí cho cư dân như. Bể bơi vô cực chân mây rộng 400m2 ngay trên tầng thượng. Phòng luyện tập thể dục, yoga và gym… Không tính ra, còn mang phòng chiếu phim, karaoke, khu thư viện. Khu vui chơi và công viên dành riêng cho trẻ nhỏ.

Tiện ích dự án

với giá chỉ từ một,7 tỷ đồng/căn, chung cư Iris Garden sở hữu phổ biến diện tích để các bạn lựa tậu lựa chọn, từ căn một – 3 phòng ngủ. http://chungcuirisgarden.vn/

Vincity Ocean Park