The Emerald được đánh giá cao trên thị trường nhờ yếu tố nào

The Emerald được đánh giá cao trên thị trường bất động sản ko chỉ bởi vì có vị trí đắc địa. Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín mà còn nhờ vào thiết kế đặc trưng của dự án.

chung-cu-the-emerald

Quy mô cao cấp của The Emerald

Dự án chung cư The Emerald là một dự án quy mô, cao cấp. Được chủ đầu tư hướng đến mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai. Một môi trường sống lý tưởng , nhưng vẫn hài hòa cùng thiên nhiên.

những căn hộ trong dự án được bề ngoài siêu trang nhã, tinh tế tiết kiệm tối đa diện tích. Mỗi căn hộ đều có các điểm nhấn riêng, tạo phải sức lôi kéo mạnh mẽ đối sở hữu quý khách .

ngoại trừ khâu bề ngoài tỉ mỉ, logic theo lối kiến trúc Tân cổ điển. Các căn hộ của dự án The Emerald Mỹ Đình còn vượt trội với hệ thống nội thất cao cấp, đạt chuẩn quốc tế. Mọi các bề ngoài nội thất được chủ đầu tư trang bị đều với màu sắc quý phái, trang nhã. Để kết hợp cùng kiến trúc diện tích, tạo cho những căn hộ cảm giác tươi mới, đẳng cấp.

không tính việc chú trọng tới mỹ quan, chủ đầu tư không quên việc mẫu mã căn hộ sao cho thông thoáng. Hòa quyện cùng thiên nhiên. Lồng ghép đan xen dự án trong khuôn viên cảnh quan xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được lắp đặt, đầu tư kĩ lưỡng. Ban công rộng mở sở hữu hai hướng kiểu dáng chủ đạo là Đông Nam và Đông Bắc. Mang lại tầm view tuyệt đẹp để cư dân với thể thư giãn và ngắm toàn cảnh thành phố. Ngay trong chính căn hộ của mình.

với vị trí tiện ích The Emerald, cộng ngoại hình tuyệt vời. Dự án thực sự là nơi lý tưởng để Quý quý khách ngừng chân, tạo dựng và an cư sự nghiệp. http://www.the-emerald.com.vn/