Tiện ích hiện đại mà Iris Garden kiến tạo

Dự án Iris Garden đã và đang vươn lên là dự án gấy sốt nhất thị trường BĐS nửa đầu năm 2017. Bên cạnh việc có vị trí Vàng tại trung tâm Quận Từ Liêm. Cùng thiết căn hộ tiên tiến tiện nghi. Điều làm buộc phải sức nóng của Iris Garden ko đâu khác. Chính từ các tiện ích nổi bật mà dự án mang đến cho quý quý khách .
Trên nền không gian hơn 5.5000 m2 sẽ được xây dựng một tòa tháp căn hộ cao 32 tầng. Sở hữu 3 tầng hầm để xe, 3 tầng đế dành cho chức năng thương mại. Có dung tích sàn khu thương mại là 15.000 m2. Khu căn hộ với tổng thể tích 35.484 m2. Có mật độ xây dựng 26,8%, dự án sẽ tạo ra một không gian sinh hoạt chung. Nhiều sắc xanh, thoáng đạt cho hầu hết cư dân.
Be boi-iris-garden

Đi theo xu thế kiến trúc vững mạnh bền vững với môi trường. Lối ngoại hình giao hòa tự dưng sở hữu cảnh quan của Dự án Chung cư Iris Garden . Không chỉ tạo yêu cầu sự kết hợp trong kiến trúc, mà còn đem lại môi trường sống xanh hoàn hảo cho chủ nhân tương lai. Điều đó xuất xứ tư sự thấu hiểu được giá trị vô hạn của không gian xanh trong cuộc sống tiên tiến. Nhà vững mạnh dự án đã quyết định dành trọn diện tích bốn tầng. Để kiến tạo đề nghị các khu vườn đích thực.

VƯỜN TREO SINH THÁI – LÁ PHỔI XANH CỦA KHU CẲN HỘ

Iris Garden có thiết kế 3 khu vườn. Trong đấy sở hữu 1 vườn treo giữa hai khối nhà. Giúp phủ xah tầm nhìn của cư dân ở bất kỳ đâu trong tòa nhà.

Tiện ích dự án

Vườn treo vật dụng hai sẽ được bề ngoài bên khu vực chung cư. Để tăng tiện ích cho cư dân sinh sống có lối đi bộ. Đài phun nước, và những khu vực tiện ích khác. Trên tầng tượng của tòa nhà cũng được bề ngoài một khu vườn sinh thái thư giãn kiểu Pháp. Nhằm dùng cho tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI tìm sắm ĐẲNG CẤP

Khu căn hộ cao cấp Chung cư Iris Garden gồm 3 tầng thương mại. Sở hữu khoảng trống hơn 3500m2 1 tầng đem lại cho quý khách 1 thiên đường tậu chọn , tiện ích xuất sắc . Khu Gym, Spa được đầu tư trang thứ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên. Huấn luyện viên, luôn sẵn sàng chăm sóc, tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp cho cư dân.

tien-ich-iris-garden

Tại Iris Garden, căn hộ không chỉ nơi để sinh hoạt. Mà còn là tổ ấm cho bạn hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp với gia đình bởi không gian nơi đây đáp ứng nhu cầu cho tất cả:
  • Vui vẻ trò chuyện cộng bạn bè trong quán café ấm cúng, sang trọng.
  • thoả thích chọn tậu trong nhà hàng sở hữu rộng rãi mặt hàng nhiều và sành điệu
đặc biệt , với mục tiêu sản xuất môi trường sống và làm cho việc thực sự đẳng cấp. Dự án được thiết kế mang toàn bộ những hạng mục dịch vụ tiện ích sống khác. Không tính trung tâm thương mại như: sân vườn, khu vui chơi cho trẻ em, khu cafe sky bar. ..&Hellip;

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY nổi bật

  • toàn bộ các căn hộ trong tòa nhà dùng bếp từ, hạn chế tối đa việc cháy nổ. Đảm bảo độ an toàn cho cư dân trong tòa nhà
  • Ba thang nổi kết nối giữa tòa văn phòng và khu chung cư. Khi mang sự cố cháy xảy ra 3 thang nổi tự động mở cửa thông 2 tòa với nhau. Để cư dân thoát khỏi khu căn phòng và căn hộ nhanh nhất
  • Hai thang cứu hỏa chuyên dụng tốc độ cao để đưa lính cứu hỏa lên khi sở hữu sự cố cháy xảy ra
  • Khí nâng cao áp được bố trí tại 2 cầu thang bộ. Lúc với sự cố cháy người dân dễ dàng đi lại vào khu nâng cao áp. Nơi mang áp suất cao hơn bên chỗ khác dẫn tới khói không vào được, người dân được an toàn.
bên cạnh đấy, toàn bộ ngoại hình tòa nhà được tư vấn bởi các đơn vị tư vấn. Mẫu mã nước không tính , đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao theo hơi hướng hợp lý. Nhằm mang đến sự tiện nghi, tinh tế nhất cho người tiêu dùng .
Hệ thống tiện ích nổi bật – Iris Garden là sự lựa sắm xuất sắc cho cuộc sống của quý quý khách. http://chungcuirisgarden.vn/