The Emerald căn hộ đáng mua nhất tại khu vực Mỹ Đình

Lô gia tại dự án chung cư The Emerald được thiết kế rộng thoáng. Tận dụng tối đa những khoảng không gian để tạo sự vô tư cho cả gia đình, là điểm nhấn cho cả căn hộ.

với bắt buộc chọn dự án The Emerald tại Mỹ Đình

Trước đây, các căn hộ chung cư sở hữu thể tích hơi lớn, từ 56 -130 m2. Tuy nhiên, cộng mang sự biến đổi của thị trường bất động sản. Dung tích căn hộ chung cư đã dần thu nhỏ lại. Đa phần căn hộ hiện nay có khoảng trống từ 50 – 110m2, cá biệt mang những căn hộ chỉ 35 – 45m2.

khoảng trống thu nhỏ nhưng các nhu cầu tiêu dùng thì vẫn giữ nguyên. Bởi vậy , nguyên tắc lý tưởng hóa dung tích tiêu dùng được đặt ra như 1 tất yếu. Những kĩ sư không chỉ mua cách chia diện tích những phòng (phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho thông minh mà còn sáng tạo ra hàng loạt vật liệu tối ưu. Tiết kiệm diện tích (tủ âm tường, giường gấp, bàn ghế gấp…)

Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa thể tích dùng sở hữu một điểm yếu ấy là đánh mất ý nghĩa của một ngôi nhà. Chính vì thế , trong các ngoại hình về sau. Giới kiến trúc đã chú ý cân bằng giữa tiết kiệm dung tích và tạo dung tích sống. Và phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng ấy chính là lô gia.

tìm dự án The Emerald, người mua được thụ hưởng những dịch vụ nào?

Thực tế cho thấy, lô gia đang ngày càng đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc kiến tạo bắt buộc điểm nhấn cho căn hộ. Đấy tất cả là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà chung cư. Lô gia thường được kiểu dáng tại phòng bếp và phòng khách. Làm tăng hiệu quả dùng và tính thẩm mỹ cho căn hộ chung cư.

tien-ich-emerald

Tại căn hộ chung cư The Emerald. Chủ đầu tư đều ngoại hình 2 lô gia tại phòng bếp và phòng khách. Giúp đáp ứng cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, tạo điểm nhấn và đón gió thiên nhiên cho căn hộ.

Cụ thể, mang lô gia tại phòng bếp, chủ nhân căn hộ tại The Emerald mang thể dùng làm cho nơi đặt. Giá phơi, máy giặt đồ hoặc những đồ gia dụng khác. Ngoài ra, hướng mở rộng của lô gia tại đây còn giúp không khí lưu thông. Giảm bớt mùi thức ăn lúc đun nấu và oi nóng.

Còn có lô gia tại phòng khách, chủ nhân hoàn toàn sở hữu thể sáng tạo sở hữu cây xanh và hoa. Thêm ghế nhỏ để tạo thành một nơi thư giãn. Một “điểm dịu mắt” cho căn hộ. Trong 1 căn hộ được kiểu dáng theo phong cách retro đậm chất hoài cổ như ở The Emerald, . Việc hài hòa giữa phòng khách và lô gia xanh sẽ làm căn nhà trở thành sang trọng, lịch lãm.

Lựa sắm một căn hộ mang thời trang kiểu dáng lô gia đúng chuẩn. Hợp thời sẽ là điểm mạnh to cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng và hòa nhập sở hữu thiên nhiên. http://www.the-emerald.com.vn/

Leave a Reply

Vincity Ocean Park