Iris Garden dự án nằm tại nơi giao thoa của các tuyến đường lớn

Là tổng hợp trung tâm giao thương, căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vimefulland. Dự án bất động sản Iris Garden Mỹ Đình hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian đến.

Kết nối giao thông thuận tiện từ vị trí của Iris Garden

Tọa lạc ở mặt tiền đường Trần Hữu Dực, kết nối giao thông thuận tiện. Cùng có tiện ích thương mại dịch vụ chuẩn 5. Chung cư cao cấpIris Garden sao sẽ đưa đến cho khách hàng các tham gia trải nghiệm sống lý tưởng . Là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Vimefulland. Chủ đầu tư uy tín hàng đầu cả nước – dự án Iris Garden sở hữu bắt mắt mẫu mã hoành tráng, tân tiến hàng đầu. Cộng sở hữu nội thất sang trọng sẽ đem lại cho bạn căn hộ mơ ước, đáng sống bậc nhất tại thủ đô.

Vimefulland là một trong những chủ đầu tư uy tín sở hữu hàng loạt những dự án lừng danh trong lĩnh vực bất động sản trong và không tính nước như. Chung cư cao cấp The Emerald, Athena Fulland, The Eden Rose… Và hiện tại , dự án ở Mỹ Đình nhận được không ít sự đánh giá cao từ phía chuyên gia. Có khả năng sinh lời cao cho phía nhà đầu tư.

một số điểm mạnh hoàn toàn có thể nhắc tới của dự án Iris Garden như. Địa thế, tiện ích ngoại khu, nội khu và nhất là kiểu dáng căn hộ đẹp. Giá bán & tiến độ thanh toán tối ưu.

Con phố đẹp nhất khu vực Mỹ Đình

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Hữu Dực 1 trong các con phố rất sầm uất. Tập trung nhiều tổ chức kinh tế, tập đoàn trong & ngoài nước. Bạn có thể dễ dàng đi tậu mua , ẩm thức ăn uống, vui chơi giải trí. Ngoại trừ ra xung quanh dự án là những con đường chính của thành phố như. Đường Láng, đường Xuân Thủy, Kim Mã… từ đây sở hữu thể dễ dàng đi lại đến các khu trung tâm khác. Hay đi các tỉnh ngoại thành một những cực nhanh.

sở hữu tiêu chuẩn Thương Mại Dịch Vụ tiêu chí 5 sao thượng hạng số một , căn hộ Iris Garden được chủ đầu tư Vimefulland đồ vật các tiện ích Thương Mại & Dịch Vụ thông minh nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm sống hợp lý nhất như: bể bơi hoành tráng và sang trọng, khu trung tâm thương mại trẻ nhỏ, trung tâm thương mại, công ty , coffe, phòng Gym và Yoga, …

sở hữu các lý do trên đây đã trở lời gần như cho câu hỏi: “Vì sao bạn bắt buộc sắm dự án Iris Garden để sinh sống và đầu tư”. Cứng cáp rằng, bạn sẽ mang một cuộc sống siêu chi là tối ưu ví như sắm lựa cho chính bản thân mình 1 căn hộ trong tòa nhà chung cư Iris Garden này. http://chungcuirisgarden.vn/

Leave a Reply

Vincity Ocean Park