Chung cư Anland Complex do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư.
Trải qua hơn 30 lịch sử hình thành và phát triển Tập đoàn Nam Cường đã có những bước phát triển lớn mạnh
 

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ ANLAND

 
Tiền thân của Tập đoàn Nam Cường là  là “Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy “. Được thành lập năm 1984 tại Nam Định do ông Trần Văn Cường sáng lập. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải thủy nội địa các mặt hàng như. Xi măng, sắt thép, phân bón nhằm phục vụ cho nhu cầu của các tỉnh miền Bắc, Việt Nam.
 
Sau 10 năm hoạt động, Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy đổi tên thành Công ty TNHH Nam Cường (1994).
 
Những năm đầu của thế kỷ 21, Tập đoàn Nam Cường luôn có mặt trong Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Việt Nam. Trải qua gần 32 năm hình thành và phát triển. Tập đoàn Nam Cường đã có những bước phát triển bền vững không ngừng và thành tựu đáng kể.
 
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Nam Cường đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Khách sạn Nam Cường và BĐS Nam Cường. Bằng những nỗ lực không ngừng. Nam Cường đã trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam về BĐS bằng việc nắm trong tay quỹ đất lên tới cả 1000ha tại khắp tỉnh thành Miền Bắc: Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, với hàng loạt các Khu đô thị – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp.
 
Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy được đổi tên thành Công ty TNHH Nam Cường vào năm 1994 sau 10 năm đi vào hoạt động.
 
Bắt đầu từ năm 2001, Công ty Thương mại Du lịch Nam Cường đã tăng số vốn điều lệ lên 1.111 tỷ đồng và hoạt động theo giấy phép đăng ký số: 07020000148. Được cấp tại sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp.
 
Chính thức đổi tên thành Tập đoàn Nam Cường vào ngày 25/01/2008.

2. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 
– Tên giao dịch quốc tế: Nam Cuong Corporation
 
– Trụ sở công ty tại Lô 24 – đường Đông A – khu ĐTM Hoà Vượng – TP. Nam Định.
 
– Văn phòng giao dịch: 70 Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội.

 

3. CÁC DỰ ÁN ĐÃ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG

 
– 20/1/2008. khởi công xây dựng tuyến đường phát triển phía Bắc Hà Đông và khu đô thị mới Dương Nội (rộng 197,3ha).
 
– 06/07/2008, khởi công xây dựng dự án Đường trục phát triển kinh tế xã hội Bắc Nam. Thuộc địa phận tỉnh Hà Tây có chiều dài 63.23 km và đô thị mới Hà Tây Xanh.
 
– 20/1/2009, thông xe kỹ thuật cho tuyến Đường trục phát triển phía Bắc Hà Đông
 
–  11/4/2009, Khởi công dự án đường Lê Văn Lương kéo dài và Khu ĐTM Phùng Khoang.
 
Tháng 8/2009: Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.
 
Ngày 27/5/2010: hòa chung cùng không khí cả nước thi đua hướng tới Đại hội Đảng các cấp. TĐ Nam Cường đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 257 QĐ/ĐUK. Về việc thành lập Chi bộ Đảng thuộc Tập đoàn
 
Ngày 27/ 09/ 2010: Công ty CP Tập đoàn Nam Cường khánh thành và gắn biển Công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Đồng thời đưa công trình đường trục phát triển phía Bắc quận Hà Đông vào khai thác sử dụng.
 
Sáng ngày 08/10/2010, sự hợp tác giữa Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội – Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng đô thị. Đã tổ chức Lễ thông xe đường Lê Văn Lương kéo dài.
 
Đặc biệt, Ngày 28/10/2011 Nam Cường đã tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà văn phòng Nam Cường 27 tầng. Tọa lạc trên đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài, Dương Nội, Hà Nội. Đây là công trình đặt dấu mốc lịch sử quan trọng trong quá trình phát triển và nỗ lực vươn xa không ngừng của Tập đoàn. Theo đó đã hợp nhất chỗ làm việc của hơn 30 đơn vị phòng ban. Cùng công ty thành viên của Tập đoàn tập trung tại cùng 1 địa điểm làm việc.
Toanha-Vanphong-Nam-Cuong

Chủ đầu tư chung cư Anland

 

4. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

 
Thông qua việc xây dựng các công trình hạ tầng, các khu đô thị phát triển, các công trình du lịch hiện đại. Xứng tầm quốc gia và quốc tế, TĐ Nam Cường đang nỗ lực hết mình. Đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 
Xây dựng cơ sở hạ tầng, các khu đô thị mới, xây dựng và kinh doanh khách sạn du lịch. Tập đoàn Nam Cường hướng vào từng phân khúc khách hàng cụ thể.

XÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐI CỤ THỂ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ NAM CƯỜNG

Xác định giá trị cộng đồng, xã hội và môi trường nằm trong các “trụ cột” phát triển nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị. Hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu mà còn phục vụ cho người có thu nhập thấp. Để góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước. Là mọi tầng lớp dân cư có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở.
Chủ đầu tư Nam Cường đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đầu tư về. Trang thiết bị, nhân lực, có chuyên môn và tâm huyết. Nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Dự án chung cư Anland được triển khai sẽ là dấu ấn quay trở lại đáng tự hào của Nam Cường.