Hướng thiết kế chủ đạo của Anland Complex  là tạo ra căn hộ tiện ích với giá trị sống đích thực. Mỗi căn hộ đều hướng tới thiên nhiên mang lại cuộc sống bình an và xanh mát. Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.

Khát vọng của Chủ đầu tư Nam Cường là xây dựng thương hiệu của mình với các dự án xanh hòa cùng thiên nhiên. Là bộ mặt của cả KĐT, chung cư AnLand Nam Cường tiên phong thực hiện sứ mệnh ấy.

Căn hộ mang theo khát vọng của chủ đầu tư

Được chắt lọc và nghiên cứu từ nhiều dự án nhà ở trên thị trường hiện nay, Nam Cường cho ra đời siêu phẩm HH01 Complex với từng chi tiết của căn hộ được chăm chút tỉ mỉ tận dụng tối đa đưa ánh sáng và khí tươi vào trong căn hộ.

Chung cư Anland Complex với thiết kế thoáng và xanh mát bao gồm khu căn hộ 2 tòa cao 25 tầng được thiết kế hình chữ U bởi NQH Architects. Với thiết kế hình chữ U tạo cho dự án có nhiều góc thoáng đặc biệt mỗi căn hộ của dự án đều có ít nhất 1 Logia và ban công rộng thoáng để đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, khí tươi và tiết kiệm năng lượng.

Chăm chút cho từng căn hộ dự án đều được bố trí nhiều giải pháp làm tường cây xanh. Giúp mang lại không gian sống xanh mát cho căn nhà và toàn dự án. Ưu tiên sử dụng danh mục vật liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy hoặc tái tạo, ưu tiên vật liệu có chứng chỉ COCQ; Thiết bị nội thất cao cấp, thương hiệu quốc tế.

 Cơ cấu căn hộ chung cư Anland Complex:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 54 – 79m2 thông thủy, có những căn thêm 1 phòng đa năng.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 91 – 92m2 thông thủy

MẶT BẰNG CHI TIẾT

Mat bang tong the 4-24

Mặt bằng điển hình chung cư Anland Complex

Mặt bằng điển hình

Kích vào ký hiệu từng căn hộ để xem thiết kế

Mô tả chi tiết căn hộ tại đây

[TABS_R id=922]

Với thiết kế hợp lý, đặc biệt có thêm căn hộ sân vườn độc đáo tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi đến với Chung cư Anland Complex. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng lựa chọn an toàn và hợp lý nhất.